0334.999.662

Tư vấn thủ tục thành lập công ty tại Nghệ An

Nằm ở miền Trung của Tổ Quốc, Nghệ An nắm vai trò chủ đạo trong phát triển kinh tế miền Trung và được lựa chọn là một địa điểm đẹp cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn Tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An chi tiết nhất.

Tư vấn quy trình thành lập công ty tại Nghệ An

Để thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An, các bạn cần thỏa mãn các quy trình sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty bao gồm các thủ tục hành chính cần thiết như: Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu của các Cổ đông/ Thành viên sáng lập của Công ty.

thành lập công ty tại Nghệ An
Nghệ An – địa điểm thích hợp để thành lập công ty

Bước 2:  Soạn hồ sơ cần thiết để thành lập công ty, bao gồm:

  • Tên công ty
  • Trụ sở công ty
  • Ngành nghề kinh doanh 
  • Thông tin đại diện theo Pháp luật của công ty.
  • Thông tin về các cổ đông sáng lập và thành viên công ty
  • Vốn điều lệ của công ty

Bước 3: Tiến hành nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đã đăng ký

Khi chủ doanh nghiệp thực hiện nộp hồ sơ theo đúng yêu cầu, sau 3 ngày làm việc, hồ sơ sẽ được giải quyết và trả về cho chủ doanh nghiệp.

Bước 4: Hoàn thành dấu khắc của công ty và nộp báo cáo cho các cơ quan liên quan.

Bước 5: Làm thủ tục kê khai cho doanh nghiệp, bao gồm việc mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp, nộp tờ kê khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài.

FADI – dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An trọn gói

Để việc thành lập công ty tại Nghệ An thuận lợi, nhanh chóng, bạn có thể tìm đến các công ty tư vấn pháp luật và hỗ trợ thủ tục thành lập công ty.

FADI là một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty trọn gói giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về thủ tục pháp lý cũng như giải quyết các thắc mắc của doanh nghiệp.

Với đội ngũ luật sư lâu năm, kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, giữ đúng chữ tín, chúng tôi cam kết mang lại cho doanh nghiệp những tư vấn chính xác, nhanh chóng, hỗ trợ doanh nghiệp kịp thời trong mọi vấn đề, mọi hoàn cảnh.

thành lập công ty tại Nghệ An
FADI cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói

Tại sao nên lựa chọn FADI để hỗ trợ thủ tục thành lập doanh nghiệp?

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn quản lý doanh nghiệp, FADI cam kết giúp bạn thành lập công ty tại Nghệ An thuận lợi, nhanh chóng, đúng điều kiện pháp lý.

Không chỉ có thế, FADI luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thành lập công ty cũng như vận hành, đưa ra những giải đáp và xử lý kịp thời giúp doanh nghiệp hiểu rõ về các vấn đề luật doanh nghiệp, luật lao động,…

Đến với FADI, bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối bởi chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất, uy tín nhất đồng thời hoàn thiện mọi thủ tục, hồ sơ cần thiết để thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An.

Nếu bạn đang cần tư vấn thành lập công ty tại Nghệ An, hãy liên hệ với FADI sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy gọi qua Hotline 0334 999 662, chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh chóng, chính xác, thủ tục nhanh gọn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *