0334.999.662

Tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nam chuyên nghiệp

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh tại Hà Nam ngày càng được mở rộng, chọn nhiều lĩnh vực để mở rộng trong đó có kinh doanh. Vì thế, nhiều người có xu hướng thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nam để trở thành một doanh nhân thành đạt. Chính vì nhu cầu đó mà công ty FADI luôn hướng đến việc tư vấn dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cho quý khách có nhu cầu.

Điều kiện và quyền khi thành lập hộ kinh doanh cá thể

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại hà nam
Thành lập hộ kinh doanh

Để đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể, các bạn phải đảm bảo đủ điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; các hộ gia đình có quyền thành lập hộ kinh doanh và có nghĩa vụ đăng ký hộ kinh doanh theo đúng quy định pháp luật.
 • Cá nhân, hộ gia đình được đăng ký một hộ kinh doanh trong phạm vi toàn quốc, được quyền góp vốn và mua cổ phần trong doanh nghiệp với tư cách cá nhân.
 • Cá nhân thành lập và tham gia góp vốn thành lập hộ kinh doanh không được đồng thời là chủ doanh nghiệp tư nhân và thành viên hợp danh của công ty hợp danh.

Thành phần hồ sơ khi thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nam

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại hà nam
Hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ để thành lập hộ kinh doanh cá thể gồm có:

 • Giấy đề nghị xin đăng ký hộ kinh doanh cá thể.
 • Danh sách cá nhân góp vốn để thành lập hộ kinh doanh.
 • Bản sao hợp lệ Thẻ căn cước công dân, CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình
 • Bản sao hợp lệ của biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh đối với trường hợp hộ kinh doanh là một nhóm cá nhân.

Vấn đề cần lưu ý khi thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Hà Nam

Khi thành lập hộ kinh doanh cá thể, cần lưu ý về quy định của pháp luật đối với loại hình doanh nghiệp hộ kinh doanh cá thể như sau:

 • Hộ kinh doanh sẽ do một cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ.
 • Chỉ được phép đăng ký kinh doanh tại một địa điểm.
 • Sử dụng không quá 10 lao động. Hộ kinh doanh có sử dụng thường xuyên hơn mười lao động thì phải chuyển đổi sang hoạt động theo hình thức doanh nghiệp.
 • Không có con dấu.
 • Chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các hoạt động kinh doanh.

FADI – Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể toàn quốc

Công ty FADI với đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn cho quý khách những vấn đề cần thiết về thành lập hộ kinh doanh. Chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng mà sẽ hoàn thành các thủ tục cũng như các giấy tờ liên quan một cách nhanh và hiệu quả nhất. FADI sẽ cùng đồng hành với quý khách trên con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Nếu quý khách có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại hà Nam. Hãy gọi ngay cho FADI thông qua 0334 999 662 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *