0334.999.662

Tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang

Là một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực tư vấn thành lập công ty, tư vấn tài chính, thuế quan, FADI không chỉ hỗ trợ thành lập công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên mà còn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang uy tín nhất. Nếu quý khách còn những băn băn hay thắc mắc về thủ tục và quy trình đăng ký hộ kinh doanh cá thể thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của FADI nhé!

Thế nào là hộ kinh doanh cá thể?

Hộ kinh doanh cá thể là một hình thức kinh doanh phổ biến, do cá nhân hay hộ gia đình làm chủ, nghe tên thôi là chúng ta đã nhận ra điều đó. Chính vì tính chất đó nên đây là một loại hình kinh doanh mang tính nhỏ lẻ, độc lập, cũng ít bị chi phối bởi các yếu tố kinh tế so với các loại hình kinh doanh khác.

Tại sao nhiều người lựa chọn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang? Có rủi ro hay không?

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại bắc giang
Lợi thế của việc thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là một hình thức kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Các ngành nghề kinh doanh phổ biến chúng ta hay thấy ở loại hình này đó là bán hàng, chăn nuôi, làm đẹp, ăn uống,… Tại sao nhiều người lựa chọn thành lập hộ kinh doanh cá thể như vậy?

 • Thứ nhất, thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản.
 • Thứ hai, bạn là chủ và có toàn quyền quyết định đến hoạt động kinh doanh của mình.
 • Thứ ba, hộ kinh doanh cá thể có số vốn thường không lớn, dễ bắt đầu, phù hợp với những ai muốn khởi nghiệp nhưng không có khả năng tài chính dồi dào.

Tuy nhiên, mức độ rủi ro của hộ kinh doanh cá thể cũng khá lớn vì chủ doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm về công việc kinh doanh bằng toàn bộ tài sản mà mình sở hữu. Song, việc thành lập hộ kinh doanh cá thể cũng rất khả thi do hệ sinh thái khởi nghiệp ở nước ta đang phát triển rất mạnh mẽ.

Hồ sơ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang

Hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể bao gồm:

 • Đơn đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể theo mẫu quy định. Trong đơn đề nghị cần ghi rõ:
  • Thông tin hộ kinh doanh: Tên, địa chỉ, số điện thoại, số tax,..
  • Ngành nghề kinh doanh: yêu cầu nằm trong danh mục cho phép của pháp luật.
  • Số lao động.
  • Vốn kinh doanh.
 • Bản sao CMND, CCCD của chủ hộ kinh doanh.
 • Nếu hộ kinh doanh do một nhóm thành lập, bạn cần nộp thêm biên bản họp thống nhất thành lập hộ kinh doanh.

FADI – đơn vị tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại bắc giang
Lựa chọn đơn vị hỗ trợ thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín

Nắm bắt được nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang của rất nhiều cá nhân, nhóm, hộ gia đình; FADI cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại đây uy tín và chất lượng. FADI là đơn vị đã có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực khởi tạo doanh nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng, giá cả cũng như độ tin cậy khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Quý khách sẽ được tư vấn về việc lựa chọn tên, ngành nghề kinh doanh, hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký và gửi lên cơ quan có thẩm quyền xét duyệt. Tất cả đều nằm trong gói dịch vụ của chúng tôi nên bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tại FADI, chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng và công việc.
 • Đội ngũ pháp lý có chuyên môn cao.
 • Dịch vụ trọn gói, nhanh gọn.
 • Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cho là hữu ích đối với quý khách hàng đang có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bắc Giang. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0334999662 để được tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *