0334.999.662

Tư vấn thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Phú Thọ

Với nền kinh tế thị trường phát triển, Phú Thọ ngày càng mở rộng quy mô kinh tế. Vì vậy, nhu cầu thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Phú Thọ rất lớn. Tuy nhiên, quý khách đang vướng mắc về hồ sơ, thủ tục và các trình tự thực hiện như thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí? FADI với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp quý khách hoàn thiện mọi thủ tục. Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Công ty TNHH 1 thành viên là gì? Loại hình công ty này có những đặc điểm gì?

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại phú thọ
Thành lập công ty TNHH 1 thành viên ngày càng phổ biến
  • Khái niệm

Đây là loại hình doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu. Chủ sở hữu sẽ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

  • Đặc điểm của công ty TNHH 1 thành viên

Mô hình kinh doanh này có nhiều đặc điểm trong cơ cấu tổ chức cũng như phạm vi quyền của chủ doanh nghiệp như sau:

  • Thứ nhất, chủ sở hữu công ty phải là cá nhân hoặc tổ chức
  • Thứ hai, là loại hình doanh nghiệp có chế độ chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty
  • Thứ ba, công ty có tư cách pháp nhân.

Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Phú Thọ của FADI

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại phú thọ
FADI giúp hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên
  • Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên
  • Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư tỉnh Phú Thọ
  • Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty 
  • Bước 4: Thông báo nội dung đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, FADI sẽ giúp doanh nghiệp thông báo công khai trên cổng thông tin quốc gia.

  • Bước 5: Khắc con dấu tròn và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh.

Nội dung của con dấu phải thể hiện thông tin sau đây: Tên doanh nghiệp và mã số doanh nghiệp. Trước khi sử dụng, FADI sẽ thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động.

Ưu điểm dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Phú Thọ của FADI?

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại phú thọ
Dịch vụ thành lập uy tín, hiệu quả

FADI là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi FADI cung cấp dịch vụ giá rẻ, phù hợp với mọi đối tượng.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện các thủ tục pháp lý rườm rà, phức tạp. Với mục tiêu làm việc nhanh chóng, hiệu quả và thuận lợi, FADI sẽ không làm cho khách hàng phải mất thời gian đợi chờ.

Dù bạn là ai? Dù bạn ở đâu? Nếu có nhu cầu thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Phú Thọ, hãy liên hệ trực tiếp với FADI qua hotline, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói, uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *