0334.999.662

Tư vấn thành lập công ty cổ phần tại TPHCM

Tập trung nhiều nguồn lực phát triển, TPHCM luôn là địa điểm đầu tư lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp. Thành lập công ty cổ phần tại TPHCM là một trong những loại hình đang được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Bạn chưa có kinh nghiệm về thành lập công ty, hàng loạt thủ tục pháp lý khiến bạn mất nhiều thời gian và mệt mỏi. Bài viết sau đây của FADI sẽ cung cấp những thông tin thiết thực xoay quanh vấn đề này.

Lý do doanh nghiệp nên thành lập công ty cổ phần tại TPHCM

Sau đây là những ưu điểm nổi trội mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn thành lập công ty cổ phần:

  • Rủi ro thấp: Công ty cổ phần dược sáng lập từ các cổ đông, với nhiều mức đóng góp khác nhau, khi xảy ra rủi ro họ chỉ phải chịu trách nhiệm trong khoản đầu tư của mình.
  • Lĩnh vực kinh doanh đa dạng: với loại hình này, bạn sẽ cùng lúc được kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Huy động vốn hiệu quả: các cổ đông có quyền sang nhượng, cho hoặc tặng cổ phần, phát hành cổ phiếu, trái phiếu nhằm huy động vốn một cách tối đa.
thành lập công ty cổ phần tại TPHCM
Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần tại TPHCM
  • Thời gian góp vốn linh hoạt: tạo điều kiện cho các nhà đầu tư chủ động được thời gian và vốn.
  • Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố phát triển về kinh tế, dịch vụ, tập trung đông đảo lượng khách hàng tiềm năng, thành lập công ty tại đây sẽ mở ra nhiều cơ hội tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Những lưu ý về vốn điều lệ khi thành lập công ty cổ phần tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều doanh nghiệp còn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc đăng ký vốn điều lệ, xảy ra tình trạng có doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ 1 triệu đồng, có doanh nghiệp lại đăng ký vài chục đến cả trăm triệu. Điều này hoàn toàn không vi phạm pháp luật nhưng khi bạn đăng ký mức vốn điều lệ doanh nghiệp quá thấp, sẽ gây ra những khó khăn khi bạn giao dịch ngân hàng, quan hệ hợp tác với các đối tác, nhà đầu tư vì họ không tin tưởng vào khả năng tài chính của công ty bạn. Vì vậy, việc đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích giao dịch cho doanh nghiệp về lâu dài.

Trong thời gian 90 ngày (kể từ ngày được cấp giấy phép hoạt động doanh nghiệp) cổ đông phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ số vốn điều lệ đã đăng ký trước đó trừ trường hợp có sự thay đổi về thời hạn từ phía điều lệ công ty hay hợp đồng đăng ký mua cổ phần. Nếu các cổ đông không chấp hành theo đúng quy định sẽ bị xử lý theo pháp luật.

thành lập công ty cổ phần tại TPHCM
Hỗ trợ thành lập công ty nhanh chóng và chất lượng

FADI địa chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần TPHCM tin cậy

Khi sử dịch vụ trọn gói thành lập công ty tại FADI, bạn sẽ không phải lo lắng. Mọi thủ tục về thành lập công ty sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ, giúp khách hàng tìm ra hướng phát triển đúng đắn cho doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của khách hàng.

Mức giá dịch vụ tốt với nhiều chính sách ưu đãi đi kèm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí ban đầu.

Nếu khách hàng có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại TPHCM trong thời gian ngắn với mức giá phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0334 999 662 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *