0334.999.662

Tư vấn quy trình thành lập công ty tại An Giang

Bạn băn khoăn rằng cần phải nắm được những thông tin gì và chọn lựa như thế nào trước khi quyết định thành lập công ty tại An Giang? Công ty cần hoàn thành những thủ tục gì? Vậy thì đừng lo lắng bởi hôm nay FADI xin chia sẻ đến các bạn quy trình thành lập doanh nghiệp qua bài viết bên dưới.

Đọc nhanh

Các bước làm thủ tục thành lập công ty tại An Giang

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân, hoặc Hộ chiếu của các Cổ đông/Thành viên sáng lập của Công ty.

Bước 2:  Soạn hồ sơ cần thiết để thành lập công ty

Hoàn thành các vấn đề liên quan như tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty và thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bước 3: Tiến hành nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đã đăng ký

Trong vòng 3 ngày làm việc, chủ doanh nghiệp sẽ nhận được giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp nếu như đáp ứng đủ các yêu cầu. Còn nếu thiếu hồ sơ sẽ bị trả lại để tiếp tục hoàn thành.

thành lập công ty tại An Giang
Làm theo đúng quy trình khi thành lập công ty

Bước 4: Khắc và nộp thông báo về mẫu dấu

Bước 5: Làm thủ tục kê khai cho doanh nghiệp

  • Mở tài khoản ngân hàng
  • Nộp tờ khai thuế môn bài
  • Nộp thuế môn bài trực tuyến bằng chữ cái số.

Thành lập công ty tại An Giang cần chú ý điều gì?

Nộp Thuế môn bài

Thời hạn nộp tờ khai, nộp thuế môn bài: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày thành lập, thì các doanh nghiệp phải đóng thuế Môn bài theo quy định.

Lưu ý: Đối với các doanh nghiệp thành lập sau ngày 30 tháng 6 hàng năm, thì doanh nghiệp này chỉ cần đóng ½ mức lệ phí môn bài phải đóng.

thành lập công ty tại An Giang
Khai báo thuế doanh nghiệp

Thời hạn để nộp báo cáo tài chính cuối năm

Các doanh nghiệp lưu ý dù công ty không phát sinh hoạt động kinh doanh vẫn phải lập và nộp báo cáo tài chính cho năm hoạt động. Hạn nộp chậm nhất để báo cáo tài chính năm trước là ngày 30/03 của năm kế tiếp.

FADI tư vấn thành lập công ty tại An Giang uy tín

Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ hỗ trợ mở công ty tư vấn, hãy đến với FADI, bởi chúng tôi là đơn vị chuyên giải quyết các vấn đề về doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những doanh nghiệp tư vấn hàng đầu tại Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn quản lý doanh nghiệp. 

FADI luôn lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí phát triển trong nhiều năm qua, chúng tôi hứa sẽ thay bạn hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty để bạn có thể an tâm tuyệt đối và hài lòng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi, những thắc mắc về việc thành lập công ty tại An Giang sẽ được giải đáp nhanh nhất. Hãy gọi qua Hotline 0334 999 662, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *