0334.999.662

Tư vấn những thông tin chi tiết để thành lập công ty tại Cà Mau 

Cà Mau là mảnh đất được nhiều chủ đầu tư chú ý. Sở hữu nhiều ưu điểm về nhiều mặt, Cà Mau đang hứa hẹn sẽ là mảnh đất được nhiều người đầu tư xây dựng công ty. Nếu bạn có ý định thành lập công ty tại Cà Mau hãy cùng tham khảo một số gợi ý ở bài viết sau đây của FADI.

Đọc nhanh

Một số thủ tục cần làm khi thành lập công ty 

Không chỉ thành lập công ty ở Cà Mau, những thủ tục trước khi thành lập công ty dưới đây cũng sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích khi muốn lập công ty. 

  • Đầu tiên bạn cần đăng ký giấy chứng nhận kinh doanh cho công ty. 
  • Khắc dấu cho công ty hoặc doanh nghiệp bạn thành lập và báo cáo mẫu dấu cho người có thẩm quyền tại sở kế hoạch đầu tư. 
  • Đăng báo cáo và khai thuế ban đầu, thuế hàng tháng. 
thành lập công ty tại Cà Mau
Trước khi thành lập công ty cần chú ý đến một số thủ tục pháp lý

Những thủ tục và giấy tờ cần làm sau khi thành lập công ty 

Sau khi thành lập công ty bạn vẫn sẽ phải chuẩn bị một số thủ tục và hồ sơ để hoàn thiện bộ máy chung cho công ty. 

Sau khi thành lập công ty tại Cà Mau sẽ cần làm một số thủ tục sau: 

  • Thủ tục xây dựng thương hiệu. 
  • Các thủ tục liên quan đến pháp luật. 
  • Chuẩn bị soạn những tài liệu nội bộ cho công ty gồm biên bản góp vốn thành lập công ty, công tác bầu chủ tịch, điều lệ, bầu cử người đại diện pháp luật cho công ty,… 
thành lập công ty tại Cà Mau
Vốn điều lệ là yếu tố quan trọng cần chú ý

Một số giấy tờ cần chuẩn bị sau khi thành lập công ty

Sau khi thành lập công ty tại Cà Mau, bạn cần thuê 1 nhân viên kế toán chịu trách nhiệm mua bán hóa đơn trong vòng 10 ngày và kê khai thuế. Nếu ngày nhận giấy phép là ngày cuối các tháng 3, 6,9,12, bạn phải thực hiện trước tháng kế tiếp để không bị phạt. 

Sau đó bạn cần mở một tài khoản ngân hàng và mua token để kê khai thuế. Lúc này các giám đốc sẽ kết hợp cùng kế toán làm các thủ tục kê khai thuế cũng như đóng thuế môn bài. Hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản sao giấy đăng ký kinh doanh. 
  • Xác nhận việc mở thẻ tài khoản ngân hàng. 
  • Những thông tin cần thiết của kế toán và giám đốc.
thành lập công ty tại Cà Mau
Sau khi thành lập công ty cũng cần chú ý đến những thủ tục đóng thuế cơ bản

Đặc biệt, sau khi hoàn thành các thủ tục trên bạn phải treo biển đúng quy định. Nếu phát hiện giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp không đúng với nội dung đăng ký, doanh nghiệp đó phải gửi thông báo đến cơ quan có thẩm quyền đăng ký kinh doanh hiệu đính ở trong giấy chứng nhận đăng ký sao cho trùng khớp với hồ sơ đăng ký đã nộp. Đơn vị nào tự ý sửa đổi, viết thêm hoặc làm thay đổi nội dung sẽ phải chịu các hình phạt của pháp luật. 

FADI – Dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc thành lập công ty tại Cà Mau

Với đội ngũ cố vấn luật chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, mọi thắc mắc liên quan đến các thủ tục thành lập công ty của bạn sẽ được giải đáp chi tiết. FADI sẽ là địa chỉ tin cậy giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách tận tình. 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc thành lập công ty tại Cà Mau, hãy liên hệ theo số điện thoại 0334 999 662 để được hướng dẫn chi tiết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *