0334.999.662

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Lạng Sơn chi tiết nhất

Ngày nay, Lạng Sơn với điều kiện phát triển kinh tế xã hội ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên. Rất nhiều người muốn thành lập công ty tại Lạng Sơn nhưng còn đang băn khoăn về tiềm năng phát triển cũng như thủ tục pháp lý ra sao. Với những kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề này, FADI xin chia sẻ với bạn một vài thông tin hữu ích về việc thành lập doanh nghiệp tại Lạng Sơn trong bài viết sau đây.

Tại sao bạn lựa chọn thành lập doanh nghiệp tại Lạng Sơn?

Có một vài  lý do khiến bạn nên thành lập công ty tại Lạng Sơn:

 • Giáp biên giới Trung Quốc, thuận lợi cho việc giao lưu, phát triển kinh tế, đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
 • Thích hợp phát triển từ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Việc thành lập công ty ở Lạng Sơn có thể giúp bạn tối thiểu chi phí và tối đa hóa cơ hội kinh doanh.

thành lập công ty tại Lạng Sơn
Lạng Sơn là một tỉnh có tiềm năng phát triển lớn

Những thủ tục cần thiết để mở công ty tại Lạng Sơn

Để thành lập công ty tại Lạng Sơn, bạn cần hoàn thiện những thông tin sau:

 • Lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp: Đây là bước quan trọng để xác định hướng đi và tầm nhìn cho doanh nghiệp trong tương lai.
 • Tên công ty: Tên công ty không thể thiếu nhằm định vị thương hiệu của bạn trên thị trường. Có thể đặt tên bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh nhưng không được trùng với tên doanh nghiệp đã có trước. 
 • Địa điểm đặt trụ sở công ty: Trụ sở công ty cần có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép thuê địa điểm, công xưởng (nếu có).
 • Xác định loại hình doanh nghiệp của bạn: Bạn muốn thành lập công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên hay công ty cổ phần? Điều này cần được ghi rõ trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Vốn điều lệ: Khi mở công ty tại Lạng Sơn, doanh nghiệp của bạn cần được đăng ký vốn điều lệ và loại vốn này không phải xác minh.

Bước cuối cùng sau khi chuẩn bị đầy đủ các thông tin trên là bản Chứng minh nhân dân công chứng (hạn trong 6 tháng) của chủ sở hữu đối với trường hợp bạn thành lập công ty TNHH một thành viên, của các thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên trở lên và các cổ đông đối với công ty cổ phần. Sau đó, công ty chỉ cần cung cấp các thông tin trên cho FADI còn phần còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn. 

Thời gian xử lý: chỉ trong 3-5 ngày.

Nộp thuế môn bài khi thành lập công ty tại Lạng Sơn

Thuế môn bài: Mỗi năm doanh nghiệp phải nộp loại thuế này 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tùy thuộc vào thời điểm thành lập, nếu qua thời điểm 30/06 hàng năm thì doanh nghiệp mới chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp để tiết kiệm mức thuế phải nộp.

Quy định về mức thuế môn bài phải nộp khi mở công ty tại Lạng Sơn: Ngày trước, có thêm mức 3 – 1,5 triệu cho vốn đăng ký từ 2-5 tỷ và mức 4 là 1 triệu cho vốn đăng ký dưới 2 tỷ. Nhưng từ năm 2018, 2 mức này đã được lược bỏ, hiện chỉ còn 2 mức như bên dưới:

 • Mức 1: 3 triệu đồng (Vốn đăng ký là trên 10 tỷ)
 • Mức 2: 2 triệu đồng (Vốn đăng ký dưới 10 tỷ) 

Những thủ tục cần thiết sau khi thành lập công ty tại Lạng Sơn

thành lập công ty tại Lạng Sơn
Hoàn thiện các hồ sơ liên quan

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Lạng Sơn, một số việc cần hoàn thành tiếp theo là:

 • Treo biển công ty tại trụ sở chính của công ty tại Lạng Sơn, biển cần ghi rõ các thông tin cơ bản của công ty như tên, số điện thoại, địa chỉ
 • Mua chữ ký số để khai báo thuế điện tử.
 • Nộp giấy tờ khai thuế môn bài cho doanh nghiệp.
 • Nộp thuế môn bài.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho công ty để nộp thuế điện tử.
 • Khai báo về số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư.
 • Khai thuế ban đầu tại chi cục thuế trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
 • Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác của doanh nghiệp.

FADI – Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Lạng Sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn khởi tạo doanh nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, chế độ pháp lý rõ ràng, đảm bảo, FADI đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp trong quá trình bắt đầu xây dựng và khẳng định được uy tín nhất định. 

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt và sự tư vấn tận tình nhất. Quý khách cho nhu cầu thành lập công ty tại Lạng Sơn hãy liên hệ hay với chúng tôi qua HOTLINE 0334 999 662 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *