0334.999.662

Tư vấn dịch vụ thành lập công ty ở Quảng Ninh chi tiết nhất

Từ lâu, Quảng Ninh đã khẳng định vị thế là một tỉnh phát triển với tốc độ chóng mặt ở nước ta. Việc thành lập công ty ở Quảng Ninh giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội phát triển hơn bao giờ hết với đa ngành, đa lĩnh vực. Vậy bạn đã nắm rõ những thông tin về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của FADI để tìm hiểu thêm nhé.

Đọc nhanh

Doanh nghiệp ở Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực gì?

Việc xác định ngành nghề kinh doanh đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình định hướng phát triển của công ty. Khi thành lập công ty ở Quảng Ninh, bạn phải lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp của mình giữa rất nhiều ngành nghề tiềm năng: từ khai thác, sản xuất, chế biến đến ngành công nghiệp không khói như du lịch.

Tuy nhiên, với bất cứ ngành nghề nào, công ty của bạn cũng phải đề ra chiến dịch phát triển rõ ràng, hiệu quả nếu không muốn biến mất một cách nhanh chóng.

Đăng ký thành lập công ty ở Quảng Ninh cần hồ sơ như thế nào?

thành lập công ty tại Quảng Ninh
Khi thành lập công ty cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết

Để bắt đầu việc khởi tạo doanh nghiệp tại Quảng Ninh, bạn cần chuẩn bị những thông tin sau theo quy định của pháp luật:

– Tên công ty: Đây là yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua khi thành lập công ty, để phát triển thương hiệu sau này. Tên công ty của bạn không được trùng lặp hay nhầm lẫn với công ty khác.

 – Địa chỉ của công ty: Địa chỉ công ty phải có thật rõ ràng và đúng theo hợp đồng thuê nhà có xác minh của xã phường.

 – Vốn điều lệ: Khi thành lập công ty ở Quảng Ninh trước hết phải đăng ký vốn điều lệ.

 – Ngành nghề kinh doanh: Bạn thành lập công ty tại Quảng Ninh sẽ không giới hạn số lượng ngành nghề. Với những ngành nghề có điều kiện, bạn phải đảm bảo đăng ký đủ điều kiện riêng và những thông tin cần thiết.

Nộp thuế môn bài khi thành lập công ty ở Quảng Ninh

Thuế môn bài: Là một loại thuế trực thu và mỗi năm doanh nghiệp phải nộp loại thuế này 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tùy thuộc vào thời điểm thành lập, nếu qua thời điểm 30/06 hàng năm thì doanh nghiệp mới chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp để tiết kiệm chi tiêu cho khoản nộp thuế.

Quy định về mức thuế môn bài phải nộp: Ngày trước, có thêm mức 3 – 1,5 triệu cho vốn đăng ký từ 2-5 tỷ và mức 4 là 1 triệu cho vốn đăng ký dưới 2 tỷ. Nhưng từ năm 2018, 2 mức này đã được lược bỏ, hiện chỉ còn 2 mức như bên dưới:

  • Mức 1: 3 triệu đồng (Vốn đăng ký là trên 10 tỷ)
  • Mức 2: 2 triệu đồng (Vốn đăng ký dưới 10 tỷ)

Thủ tục cần thiết trước khi công ty ở Quảng Ninh đi vào hoạt động

thành lập công ty tại Quảng Ninh
Kê khai thuế: hoạt động bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập
  • Kê khai và nộp thuế môn bài tại cơ quan thuế có thẩm quyền. Thời hạn nộp thuế môn bài là ngày cuối cùng của tháng công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động. Nếu doanh nghiệp chưa đi vào hoạt động, hạn nộp thuế là 30 ngày kể từ ngày bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký kinh doanh. 
  • Treo biển tại trụ sở công ty: Đây là điều cần làm ngay sau khi hoàn tất thủ tục thành lập công ty và cần công khai các thông tin cần thiết như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,..
  • Mở tài khoản cho công ty để thực hiện việc khai báo thuế điện tử.

Trên đây là những thủ tục cần hoàn thành trong và sau quá trình đăng kí thành lập doanh nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khởi tạo doanh nghiệp, FADI có đầy đủ dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty ở Quảng Ninh từ A-Z với chi phí rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0334 999 662 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *