0334.999.662

Tư vấn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói

Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm vì chúng giúp hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình thành lập doanh nghiệp đạt yêu cầu pháp lý. Nếu bạn quan tâm vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đăng ký doanh nghiệp bạn sẽ phải tiến hành đăng ký các hạng mục khác nhau từ loại hình công ty, tên thương hiệu cho tới vốn điều lệ, trụ sở…. Vì thế, bạn nên tìm tới các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ tối đa nhé.

Tư vấn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói
Tư vấn dịch vụ đăng ký đơn vị kinh doanh trọn gói

Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp 

Khi công ty bắt đầu hoạt động thì đây là việc làm đầu tiên bạn phải tiến hành. Bạn nên cân nhắc theo 4 yếu tố sau để biết nên chọn loại hình doanh nghiệp nào thì phù hợp nhé. 

  • Xem xét yếu tố trách nhiệm cá nhân 
  • Khả năng sang nhượng hoặc bổ sung, thay thế các chủ sở hữu
  • Kỳ vọng của nhà đầu tư
  • Thuế

Xem xét trên các yếu tố đó, bạn sẽ biết nên đăng ký theo loại hình nào. Bạn có thể công ty TNHH 1 thành viên hoặc 2 thành viên, công ty hợp doanh, công ty tư nhân hoặc công ty cổ phần. Ngoài ra, còn 2 hình thức khác bạn có thể tham khảo đó là đăng ký hợp tác xã và đăng ký hộ kinh doanh

Để làm hồ sơ, bạn cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu, chứng minh thư của các thành viên cổ đông để nộp cho đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký doanh nghiệp. Còn lại, mọi khâu làm việc với cơ quan có thẩm quyền, bộ phận chuyên trách tại công ty sẽ phụ trách và cam kết làm việc trong thời gian ngắn nhất.

Tư vấn đặt tên công ty

Bạn nên đặt tên công ty viết bằng tiếng Việt để dễ hiểu và thân thiện với khách hàng. Lưu ý tên doanh nghiệp nên thể hiện được loại hình doanh nghiệp và tên riêng.

Bên cạnh việc gợi ý đặt tên, các công ty cung cấp dịch vụ đăng ký công ty còn là đơn vị kiểm tra tên công ty bạn lựa chọn có trùng khớp với đơn vị nào không. Nếu đã trùng thì đơn vị tư vấn sẽ đưa ra các gợi ý khác cho bạn lựa chọn.

Các yếu tố khác cần tư vấn trong dịch vụ đăng ký doanh nghiệp

Ngoài 2 yếu tố quan trọng nhất thì khi tìm tới các đơn vị cung ứng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về việc xác định ngành nghề kinh doanh, trụ sở chính và vốn điều lệ.

Với ngành nghề kinh doanh, bạn nên đưa ra để họ tư vấn có cần đến giấy phép con hay không nhé. Đặc biệt, trụ sở kinh doanh rất quan trọng, nó gắn liền với chặng đường hoạt động của công ty nên phải lựa chọn kỹ lưỡng và khai báo chính xác trên mọi giấy tờ.

Tư vấn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói
Quan tâm tới vốn điều lệ

Với vốn điều liệu, những người đồng sáng lập hoặc các cổ đông phải có góp vốn và cam kết rõ ràng. Chúng ảnh hưởng rất lớn thuế môn bài nên khi thành lập doanh nghiệp bạn phải thực sự cân nhắc. Hãy nhờ tới tư vấn của các công ty chuyên làm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp để có được sự điều chỉnh cho phù hợp.

Ngoài ra, pháp nhân và mẫu dấu doanh nghiệp cũng là điều cần thiết khi bắt đầu thành lập công ty. Bạn nên đưa ra mong muốn để các bên chuyên cung cấp dịch vụ có được tư vấn tốt nhất.

Hy vọng với bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn dịch vụ đăng ký doanh nghiệp gồm những gì. Hãy tìm hiểu thêm dịch vụ này trên website http://khoitaodoanhnghiep.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *