0334.999.662

Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel cho thuê bao trả sau như thế nào?

Viettel mới đưa ra hình thức tra cứu hóa đơn điện tử Viettel dành cho thuê bao trả sau. Điều này thực sự mang lại nhiều tiện ích và nhanh chóng cho các khách hàng trong quá trình giao dịch.

Hóa đơn điện tử cho thuê bao trả sau

Không ngừng nỗ lực cải tiến và vươn xa là phương châm của Viettel trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Và mới đây, đi theo định hướng này, hãng đã liên tục nghiên cứu và cho ra hóa đơn điện tử Viettel.

Các tính năng trong hóa đơn này đã được các kỹ sư phần mềm dày công nghiên cứu và nỗ lực sáng tạo không ngừng. 

Sự ra đời của dịch vụ này giúp cho mỗi khách hàng sử dụng thuê bao trả sau dễ dàng nắm bắt được cước hàng tháng mỗi tháng. 

Ngay cả các cước tháng trước cũng được lưu giữ lại nên bạn hoàn toàn có thể so sánh để kiểm soát.

hóa đơn điện tử Viettel
Tra cứu hóa đơn điện tử viettel cho thuê bao trả sau

Vậy tra cứu hóa đơn điện tử Viettel cho thuê bao trả sau ra sao?

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào My Viettel và đăng nhập tài khoản. Nhìn lên tab Khác ở phía bên phải góc trên màn hình có dòng chữ Tra cứu hóa đơn điện tử thì bạn kích vào đó nhé.

Bước thứ 2, sau khi bạn nhấn chuột vào phần đăng ký thì thông tin cần tra cứu sẽ được hiển thị. Bạn hãy chọn việc hiển thị từ ngày này tới ngày này theo nhu cầu của mình. Hệ thống sẽ rà soát dữ liệu để trả về.

Bước cuối cùng, bạn chuyển sang lựa chọn hình thức tra cứu. Đó có thể theo cá nhân hay theo mã số thuế, hợp đồng. 

Khi bạn đã đưa lệnh chọn thời gian, hình thức tra cứu hóa đơn điện tử Viettel, trên màn hình hóa đơn sẽ hiển thị rõ nét những thông số bạn cần. Trạng thái thanh toán hay chưa thanh toán sẽ xuất hiện và từ đó bạn có thể theo dõi, nắm bắt được việc nợ cước trả cước hàng tháng của mình một cách dễ dàng nhất.

Lưu ý khi tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản trên, các bạn đã có thể tra cứu hóa đơn điện tử Viettel cho thuê bao trả sau. Với phần mềm ứng dụng này, khách hàng sẽ thấy chủ động hơn rất nhiều trong việc thanh toán cước và cảm giác như đang được hãng quan tâm chăm sóc mình trên mạng. Và sự thay đổi liên tục của internet và guồng máy công việc, sự ra đời của phần mềm này thực sự là giải pháp tối ưu đem lại lợi ích cho 2 bên.

Bên cạnh đó, khi sử dụng bạn cần lưu ý một số điều sau để có thể thực hiện lệnh một cách nhanh chóng.

Trước tiên, kết nối mạng của bạn phải ổn định. Nếu không khi bạn tải trang về và điền thông tin tra cứu sẽ bị gián đoạn. Sau khi mất, bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu rất mất thời gian.

Tiếp tới, các thông tin đăng nhập My viettel bạn cần lưu lại và ghi nhớ kỹ cũng như điền chính xác khi đăng nhập. Tránh bạn sở hữu nhiều tài khoản trên nhiều trang khác nhau gây nhầm lẫn. Hãy đặt chung 1 mật khẩu cho các tài khoản của bạn để có thể dễ dàng lưu nhớ.

Cuối cùng, khi lựa chọn ngày và hình thức tra cứu, bạn không nhấn vội vàng. Vì chỉ cần thao tác sai, dữ liệu sẽ trả về sai và bạn phải quay lại bước đầu tiên để thực hiện tra cứu theo đúng mong muốn của mình.

Hy vọng với sự ra đời của hóa đơn điện tử Viettel, quý khách hàng sẽ ngày một tin tưởng hãng và có nhiều trải nghiệm thú vị.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *