0334.999.662

Tổng hợp kiến thức về gói dịch vụ thành lập công ty nước ngoài

Suốt nhiều năm qua, nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt nam có thể kể đến như samsung, tập đoàn Sojitz, Taisho., intel… Hiện nay, làn sóng đầu tư của các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc ngày càng mạnh mẽ.  FADI với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thành lập công ty nước ngoài sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết về dịch vụ này qua bài viết sau để bạn đọc có thêm thông tin.

Điều kiện thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam

Các cá nhân, nhà đầu tư nước ngoài có thể thành lập công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân trên lãnh thổ Việt Nam, chỉ cần tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam. Nhưng không được kinh doanh các ngành nghề, dịch vụ bị cấm hoặc hạn chế theo WTO hoặc trong luật của Việt Nam. Đảm bảo các yêu cầu về môi trường, an ninh cũng như trật tự xã hội.

dịch vụ thành lập công ty nước ngoài
Thành lập công ty nước ngoài cần điều kiện gì?

Tùy theo từng mặt hàng, dịch vụ kinh doanh mà pháp luật Việt Nam có những quy định cụ thể về điều kiện, hồ sơ, quy trình thành lập công ty nước ngoài ở Việt Nam. Các đơn vị cần chuẩn bị và đáp ứng đủ điều kiện để thành lập công ty tại Việt Nam.

Tuy nhiên, các quy định rất nhiều, thủ tục thành lập công ty cũng rất mất thời gian. Để giảm thiểu rủi ro, tránh lãng phí chi phí hãy tham khảo dịch vụ thành lập công ty nước ngoài của FADI và gọi cho chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cầu.

Vì sao chọn dịch vụ thành lập công ty nước ngoài của FADI?

FADI là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập các công ty nước ngoài chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn giữ vững phương châm “Chuẩn mực – Chất lượng – Hiệu quả”. Và Dựa trên nguyên tắc kế toán “Độc lập – Trung thực – Khách quan”.

dịch vụ thành lập công ty nước ngoài
Dịch vụ thành lập công ty nước ngoài của FADI

Chúng tôi đã giúp thành lập công ty nước ngoài cho nhiều doanh nghiệp. Và trong những lĩnh vực và ngành nghề khác nhau trong tất cả các địa điểm tại TP HCM.

  • Đội ngũ nhân viên trẻ, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn hết mình vì khách hàng.
  • Hiểu biết rõ về pháp luật Việt Nam trong vấn đề thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam.
  •  Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
  • Dịch vụ tiết kiệm chi phí cũng như giải quyết nhanh vấn đề của khách hàng

Quy trình làm việc của dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại FADI

Đới với dịch vụ thành lập công ty nước ngoài nói riêng và các dịch vụ thành lập công ty khác nói riêng quy trình làm việc FADI như sau:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng 

Đầu tiên nhận được thông tin. Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ phân tích hình của doanh nghiệp để tư vấn chi tiết.

Bước 2: Hoàn tất đầy đủ hồ sơ cho doanh nghiệp.

Dựa trên giấy tờ khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ.

Bước 3: Hồ sơ hoàn tất được gửi lại cho khách hàng để kiểm tra và ký tên Chúng tôi sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và gửi lại cho doanh nghiệp để kiểm tra, ký tên.

Bước 4: Tiến hành nộp hồ sơ và gửi giấy chứng nhận cho khách hàng 

Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký thành lập công ty cho DN với cơ quan nhà nước. Và gửi khách hàng giấy thành lập doanh nghiệp sau khi hoàn thành.

Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào cung cấp thông tin cho khách hàng về loại dịch vụ này. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thành lập công ty nước ngoài hãy gọi đến 0334.999.662 để được tư vấn nhanh nhất. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *