0334.999.662

Tìm hiểu về cách in hóa đơn điện tử ở đâu?

Theo thông tư của nhà nước và chi cục thuế sang năm 2020 tất cả các doanh nghiệp sẽ phải chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tuy nhiên để thuận tiện theo dõi cũng như đáp ứng yêu cầu khách hàng, các bên mua bán có thể in hóa đơn điện tử. Vậy in hóa đơn điện tử ở đâu và cách thức in như thế nào hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử Invoice trong thời gian sắp tới sẽ được sử dụng để thay thế hoàn toàn cho hóa đơn giấy. Mặc dù bước đầu nhiều doanh nghiệp sẽ còn rất bỡ ngỡ, khó khăn khi chuyển sang loại hóa đơn này nhưng nếu sử dụng quen rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được rất nhiều tiện ích của nó. 

Các ưu điểm của hóa đơn Invoice có thể kể đến: dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn, bảo mật…

Tìm hiểu về cách in hóa đơn điện tử ở đâu?
In hóa đơn điện tử rất đơn giản

Đối với các hóa đơn điện tử đã được tạo lập, lưu trữ và gửi thông tin hoàn toàn trên máy tính thì chắc chắn nhiều người sẽ muốn in hóa đơn ra bản cứng. Tuy nhiên, thực tế thì việc in hóa đơn điện tử Invoice rất đơn giản. Bạn chỉ cần tra cứu đầy đủ về tính xác thực của các hóa đơn trên website chính thức của cục Thuế hoặc trên phần mềm cung cấp dịch vụ hóa đơn Invoice. Sau đó có thể tải hóa đơn về và in trực tiếp trên máy tính của mình rồi.

Hóa đơn điện tử là loại hóa đơn được tạo lập và lưu trữ hoàn toàn trên máy tính. Vậy loại hóa đơn này sẽ được in như thế nào và cần lưu ý gì khi in?

In hóa đơn điện tử ở đâu nhanh chóng nhất?

Để in hóa đơn điện tử bạn nên biết cách tra cứu hóa đơn. Sau khi đã xem được bản hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mình thì sẽ thấy mục in hóa đơn. Chọn vào mục tải về máy tính, lưu trữ trong máy hoặc nhấp vào mục in hóa đơn để thực hiện quá trình tải/in.

Một số điều cần lưu ý ngoài việc in hóa đơn điện tử ở đâu là khi tải và in hóa đơn điện tử Invoice luôn đảm bảo rằng máy tính của bạn được kết nối với máy in, máy tính. Các thiết bị này có tích hợp sẵn phần mềm đọc hóa đơn Invoice, kiểm tra đầy đủ các thông tin, nội dung trên hóa đơn. Và sau khi in thì kiểm tra lại một lần nữa để tránh các sai sót. Như vậy, không có gì quá khó khăn khi muốn in hóa đơn Invoice nhưng yếu tố quan trọng là bạn cần đảm bảo tính chính xác của mọi thông tin trên hóa đơn nhé!

Hy vọng rằng những thông tin về in hóa đơn điện tử ở đâu trong bài viết trên có thể giúp ích được cho bạn. FADI đã cung cấp các thông tin chi tiết cách in hóa đơn điện tử ở đâu vô cùng đơn giản. FADI hiện đang cung cấp giải pháp hóa đơn Invoice chuyên nghiệp, chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình để giúp quý khách hàng sử dụng dịch vụ hóa đơn Invoice tốt hơn.

Ngoài ra, quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ hóa đơn điện tử FADI. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những giá trị và sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhất cho tất cả các khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0866-230-662 để được hỗ trợ tận tình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *