0334.999.662

Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Hóa đơn điện tử là phương thức giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, quản lý hoạt động tốt nhất trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Có rất nhiều đơn vị cung cấp loại dịch vụ in hóa đơn điện tử. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể mang lại nhiều ưu điểm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Những tiêu chí nào để đánh giá một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín trên thị trường giúp khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

Đọc nhanh

Đánh giá đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

Để đánh giá là một đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử chất lượng thì cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

Chất lượng phần mềm

Bất kỳ dịch vào nào đều cần mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đặc biệt khi sử dụng dịch in hóa đơn điện tử phần mềm là tiêu chí đầu tiên cần có. Một nhà cung cấp có uy tín hay không phải mang đến cho doanh nghiệp phần mềm hóa đơn điện tử hợp pháp được thẩm định do tổng cục thuế. Chất lượng phần mềm tốt có thể đánh giá qua hình thức lẫn nội dung.

đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín
Giải pháp chống hóa đơn giả

Kinh nghiệm triển khai, xử lý

Năng lực của nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cũng phải được thể hiện qua quá trình triển khai xử lý phần mềm. Một nhà cung cấp uy tín có thể triển khai thành công dịch vụ hóa đơn điện tử cho tập khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhỏ, đa ngành nghề, lĩnh vực quy mô,.. 

Dịch vụ hỗ trợ

Phần mềm hóa đơn điện tử được sử dụng 24/7 chạy liên tục để có thể quản lý hoạt động của doanh nghiệp.Vì vậy nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào thì một nơi cung cấp hóa đơn điện tử uy tín sẽ có thể hỗ trợ kịp thời, khắc phục ngay lập tức cho khách hàng.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử FADI

Với những tiêu chỉ đáp ứng cho dịch vụ in hóa đơn điện tử tốt nhất, FADI tự hào là đơn vị cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Tại FADI – dịch vụ của chúng tôi hoạt động được hơn 10 năm, tập hợp đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc. 

Với phương châm làm việc “Nhanh chóng-Nhiệt Tình-Uy Tín” phục vụ dịch vụ cung cấp hóa đơn cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đi đầu, khách hàng cảm nhận sự chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo mà ít có đơn vị nào có được.

Khách hàng sẽ nhận được gì khi lựa chọn FADI – đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín

  • Chất lượng tốt
  • Giá cả ổn định
  • Không có bất kỳ chi phí phát sinh.

Phần mềm của FADI tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản đến nâng cao như: in, xuất các giao dịch, gửi quản lý kiểm soát các hóa đơn, tích hợp thêm các phần mềm quản lý tốt ưu cho doanh nghiệp.

FADI cam kết hoàn tiền 100% nếu phục vụ thiếu trách nhiệm hoặc không đúng như các loại hình đã đăng ký.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay phản hồi nào.

HOTLINE: 0866-230-662 hay  EMAIL: info@khoitaodoanhnghiep.com – Website: https://khoitaodoanhnghiep.com.vn 

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử uy tín. Hy vọng với các thông tin giới thiệu ở trên khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ tốt và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *