0334.999.662

Thủ tục và điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

Kinh doanh công ty vệ sỹ là dịch vụ bảo vệ con người, tài sản, mục tiêu và các hoạt động hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân. Để thực hiện kinh doanh công ty vệ sĩ hợp pháp bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh và đáp ứng đủ các điều kiện thành lập công ty vệ sĩ. Các bạn cùng với FADI tìm hiểu những thủ tục và điều kiện khi thành lập công ty qua bài viết dưới đây.

Đọc nhanh

Thủ tục, điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

điều kiện thành lập công ty vệ sĩ
Đến với FADI bạn không cần lo về thủ tục thành lập công ty

Bước 1. Đăng ký thành lập công ty

Quý khách hàng sẽ đăng ký thành lập công ty và công bố mẫu dấu tại phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư thành phố nơi công ty đặt trụ sở. Bạn có thể lựa chọn thành lập công ty theo loại hình công ty TNHH hoặc công ty cổ phần.

Bước 2. Xin cấp giấy phép kinh doanh thành lập công ty vệ sĩ.

Hình thức nộp hồ sơ xác nhận điều kiện thành lập công ty vệ sĩ

  • Nộp trực tiếp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền.
  • Gửi qua cơ sở kinh doanh dịch vụ tại bưu chính.
  • Nộp qua cổng thông tin điện tử quản lý ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự của bộ công an.

Điều kiện thành lập công ty vệ sĩ như thế nào? 

điều kiện thành lập công ty vệ sĩ
Những điều kiện thành lập công ty bạn cần phải biết

Theo nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện thành lập công ty vệ sĩ bao gồm:

  • Đơn vị kinh doanh dịch vụ vệ sĩ phải là doanh nghiệp.
  • Người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh dịch vụ vệ sỹ phải là người có bằng cấp thấp nhất từ cao đẳng. Đồng thời phải có trách nhiệm về an ninh của cơ sở dịch vụ vệ sĩ đã bị thu hồi giấy chứng nhận không thời hạn liền kề trong 24 tháng trước đó.
  • Cơ sở kinh doanh dịch vụ vệ sĩ của Việt Nam có thể liên doanh với cơ sở kinh doanh của nước ngoài. Hình thức hợp tác kinh doanh là góp vốn mua máy móc, phương tiện phục vụ công tác bảo vệ.

FADI – Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty vệ sĩ 

Doanh nhân khi có ý định thành lập công ty vệ sĩ nếu gặp phải khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Hoặc tốn kém thời gian, tiền bạc và cả công sức của doanh nhân có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ của FADI.

FADI là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký công ty trọn gói đã có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu đội ngũ luật sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến hành đăng ký nhanh chóng và đúng quy định. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được những tư vấn và lời khuyên hữu ích, giúp quá trình đi vào hoạt động kinh doanh dễ dàng hơn.

Chúng tôi tự tin đảm bảo rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ tương xứng với giá trị mà FADI đem lại cho bạn. Không chỉ nhanh chóng mà còn chuyên nghiệp và đúng đắn theo quy định của pháp luật.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn các điều kiện thành lập công ty vệ sĩ. Nếu bạn có nhu cầu chuẩn bị thủ tục khi thành lập công ty hãy đến với chúng tôi thông qua hotline: 0334.999.662 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *