0334.999.662

Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Phước 

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các bước thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Phước, FADI sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm cũng như thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên với những thông tin kiến thức vô cùng hữu ích.

Tìm hiểu Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là gì?

Những đặc điểm công ty TNHH 2 thành viên cụ thể như sau:

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên là Công ty có ít nhất 2 đến 50 thành viên. Trong đó, mỗi thành viên đều phải đóng góp vốn vào doanh nghiệp hoạt động và chia đều lợi nhuận.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại bình phước
Dịch vụ thành lập công ty uy tín
 • Về chủ sở hữu: công ty thành lập từ 02 thành viên đến là 50 thành viên. Có thể là cá nhân đứng tên đại diện công ty. Đây là điểm khác biệt với loại hình doanh nghiệp khác.
 • Về chế độ trách nhiệm: thành viên công ty không phải đóng góp hoặc mất thêm bất kỳ tài sản cá nhân nào khác ngoài số vốn đã góp vào công ty để thanh toán.
 • Quý khách có tư cách pháp nhân: từ ngày bạn được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đúng theo quy định pháp luật.

Các thông tin cần thiết để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Phước

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại bình phước
Thành lập công ty thành công
 1. Thông tin của người đại diện pháp luật và các thành viên góp vốn
 • CMND sao y công chứng không quá 3 tháng, thời hạn CMND không quá 15 năm.
 • Địa chỉ hộ khẩu thường trú của các thành viên.
 • Địa chỉ chỗ ở hiện tại của các thành viên.
 • Tỷ lệ góp vốn của các thành viên.
 1. Tên công ty dự kiến đặt
 2. Địa chỉ trụ sở công ty
 3. Vốn điều lệ đăng ký 
 4. Ngành nghề kinh doanh.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh phải khớp với danh mục hệ thống ngành nghề kinh tế quốc gia. Tên ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện theo quy định của pháp luật để được thành lập.

Các bước thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Phước

 • Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lên phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư.
 • Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty TNHH 2 thành viên.
 • Bước 4: Quý khách phải có nội dung đăng ký doanh nghiệp cụ thể.
 • Bước 5: Khắc con dấu tròn của doanh nghiệp.
 • Bước 6: Bạn cần báo cáo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh. Để công nhận hợp thức hóa con dấu đúng theo quy định pháp luật.

Những lý do để lựa chọn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại bình phước
Hợp tác thành công
 • Các thành viên công ty có vai trò quan trọng như nhau về các hoạt động của công ty trong phạm vi theo nguồn vốn đầu tư ở công ty. Vì vậy, nguy cơ rủi ro ít xảy ra trong kinh doanh cho người góp vốn.
 • Chủ yếu các thành viên thường là người thân, anh em họ hàng, quen biết nhau nên việc quản lý, điều hành công ty thuận lợi hơn.
 • Đồng thời kiểm soát được sự thâm nhập của người lạ vào công ty. Các thành viên trong công ty TNHH 2 thành viên muốn chuyển nhượng vốn sẽ phải ưu tiên chuyển nhượng cho các thành viên còn lại trong công ty trước tiên.

FADI – Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Bình Phước uy tín

FADI đã chia sẻ một số thông tin thành lập công ty TNHH hai thành viên. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn ngày càng lớn mạnh, bạn đã có đầy đủ các yếu tố về vốn, kinh nghiệm, khách hàng… thì hãy cân nhắc tới việc thành lập công ty nhé. Thành lập công ty sẽ giúp bạn có được tư cách pháp nhân, tạo được sự uy tín với đối tác và hoạt động kinh doanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên, hãy liên hệ với FADI để chúng tôi có thể trợ giúp bạn, tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Bình Phước thông qua hotline 0334 999 662 để sở hữu giấy phép kinh doanh nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *