0334.999.662

Thủ tục pháp lý thành lập công ty tại Hà Giang

Thủ tục pháp lý để bạn thành lập công ty tại Hà Giang khá đơn giản nếu bạn nắm bắt được các quy trình của nó. Nhưng sẽ rắc rối nếu như bạn không biết hay lo ngại về các thủ tục pháp lý. Bạn đừng lo lắng sẽ có khoitaodoanhnghiep.com.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc có thể thay mặt bạn làm việc với cơ quan hành chính để hoàn tất các thủ tục cần thiết để mở công ty tại Hà Giang.

Loại hình doanh nghiệp được thành lập phổ biến hiện nay như: Công ty TNHH MTV, công ty cổ phần, công ty liên doanh nước ngoài, doanh nghiệp tư nhân…

Đọc nhanh

Chi tiết thủ tục thành lập các loại hình doanh nghiệp tại Hà Giang

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu của tỉnh Hà Giang

  • Điều lệ công ty theo mẫu
  • Danh sách các thành viên cùng các giấy tờ cá nhân cần bổ sung.
thành lập công ty tại Hà Giang
Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang

Các loại giấy tờ cần thiết phải có khi thành lập công ty TNHH tại Hà Giang

+ Đối với cá nhân cần có bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu có công chứng.

+ Thành viên là đơn vị tổ chức cần phải có bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận việc đăng ký kinh doanh hoặc các loại giấy tờ tài liệu của tổ chức, giấy tờ văn bản ủy quyền, hộ chiếu hoặc chứng minh cá nhân của người đại diện hợp pháp. Tất cả đều phải là bản sao có công chứng.

+ Chứng chỉ hành nghề của Tổng giám đốc hoặc là giám đốc đối với công ty thành lập sẽ kinh doanh theo ngành nghề nào đó cần có chứng chỉ theo quy định của pháp luật.

Các loại giấy tờ cần khi thành lập công ty cổ phần ở tỉnh Hà Giang

+ Thành lập công ty tại Hà Giang đối với cá nhân giấy tờ cần có là bản sao chứng minh hoặc hộ chiếu có chứng thực.

+ Cổ đông hay tổ chức cần có bản sao quyết định thành lập, giấy tờ chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc các văn bản tài liệu tương đương khác. Giấy tờ ủy quyền, chứng minh hoặc hộ chiếu cá nhân có công chứng của người đại diện ủy quyền hợp pháp.

+ Chứng chỉ hành nghề của người giữ chức vụ giám đốc hoặc tổng giám đốc theo ngành nghề quy định của doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang chuyên nghiệp, giá rẻ

Khởi Tạo Doanh Nghiệp là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Giang. Tư vấn và thay mặt khách hàng hoàn thành các thủ tục pháp lý khi thành lập doanh nghiệp nhanh gọn.

  • Chi phí dịch vụ phải chăng đảm bảo mức chi phí cạnh tranh.
  • Tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ hài lòng với phong cách làm việc ở đây cho dù bạn có là khách hàng khó tính.
  • Thực hiện nhanh gọn đúng như cam kết với khách hàng.
thành lập công ty tại Hà Giang
Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Giang nhanh, uy tín, chất lượng, giá rẻ

Các bước quy trình thành lập công ty tại Hà Giang

Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho loại hình công ty mà bạn muốn thành lập. Cung cấp bản sao chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc căn cước công dân còn hiệu lực không quá 3 tháng. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn về loại hình doanh nghiệp, tên công ty, vốn điều lệ….

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ thủ tục thành lập công ty tại Hà Giang, chúng tôi sẽ soạn thảo hồ sơ đầy đủ khi có thông tin từ phía khách hàng của mình. Hồ sơ sau khi soạn thảo xong để được gửi đến tận nơi cho khách hàng xem kiểm tra chi tiết và ký tên.

Bước 3: Nộp các giấy tờ theo yêu cầu và chờ đợi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Bên phía dịch vụ của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm tất cả những công đoạn này và giao tận tay cho cho khách khi xong việc.

Bước 4: Tạo con dấu và nhận bên phía dịch vụ sẽ làm công đoạn này cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành kê khai thuế, hỗ trợ công ty mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài. Khách hàng sẽ không phải tốn thời gian làm những công đoạn này.

Bước 6: Thiết kế hóa đơn và in hóa đơn, phát hành hóa đơn bằng chữ ký số.

Tất cả những công đoạn rắc rối và tốn thời gian trên đã có khoitaodoanhnghiep.com.vn thực hiện cho bạn. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và chi phí rẻ, vậy nên không có lý do gì để bạn từ chối dịch vụ của chúng tôi khi muốn thành lập công ty tại Hà Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *