0334.999.662

Thủ tục khắc dấu công ty từ A đến Z

Bạn là người mới mở công ty còn đang bỡ ngỡ muốn làm con dấu cho công ty của mình nhưng không biết thủ tục khắc dấu công ty làm như thế nào. Hãy cùng FADI chúng tôi tìm hiểu thủ tục khắc dấu ở bài viết sau đây.

Đọc nhanh

Quy định khi đăng ký khắc dấu công ty

Khi có đầy đủ giấy chứng nhận đăng ký công ty (Giấy phép kinh doanh) bạn tiến hành thủ tục khắc dấu công ty. Bạn nên tìm một đơn vị khắc dấu uy tín, chuyên nghiệp để được cung cấp con dấu phù hợp với công ty mình.

Sau khi khắc dấu công ty xong thì tiến hành thông báo mẫu dấu gửi lên phòng Đăng ký kinh doanh để đăng công bố mẫu dấu lên trên cổng thông tin điện tử Quốc gia.

Hồ sơ thông báo đăng ký mẫu con dấu công ty

thủ tục khắc dấu công ty
Giấy phép kinh doanh và mẫu con dấu

– Giấy chứng nhận đăng ký công ty (Giấy phép kinh doanh): Bản sao.

– Giấy thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của công ty.

– Biên bản về việc Thông báo sử dụng mẫu con dấu của công ty đối với công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên.

– Quyết định về việc Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu của công ty.

Lưu ý khi làm thủ tục khắc dấu công ty

– Công ty có thể tự quyết về nội dung nhưng bắt buộc có các nội dung sau: Tên công ty, Mã số công ty, trụ sở chính.

– Công ty có thể khắc bao nhiêu con dấu cũng được, không giới hạn số lượng con dấu.

– Con dấu có thể hình tròn, hình vuông, hình tam giác… màu đỏ, màu xanh, màu vàng… tùy thuộc vào ý muốn của công ty bạn. Đồng thời, những con dấu cùng doanh nghiệp phải thống nhất cùng một nội dung, hình thức, mẫu mã.

thủ tục khắc dấu công ty
Các loại mẫu dấu công ty

– Không sử dụng hình ảnh, biểu tượng của các tổ chức, cơ quan nhà nước. Ngôn ngữ phù hợp, không vi phạm pháp luật. Không sử dụng quốc kỳ, Quốc huy, từ ngữ và ký hiệu vi phạm truyền thống, phong tục Việt Nam.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục khắc dấu công ty chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu và làm các thủ tục đăng ký con dấu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị đều cung cấp được con dấu chất lượng. FADI ra đời nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một dịch vụ chất lượng, đảm bảo và uy tín nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp đến tận tay khách hàng những con dấu đẹp mắt, không mờ, lem mực…

Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục khắc dấu công ty một cách nhanh chóng với giá cả cạnh tranh, luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Ngoài cung cấp đầy đủ các thủ tục khắc dấu công ty, FADI còn cung cấp các dịch vụ như: Giải pháp chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội, hải quan… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn lấy niềm tin, chữ tín làm đầu, FADI cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp, phù hợp với công ty của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0334 999 662 mọi liên hệ với chúng tôi đều được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *