0334.999.662

Thời gian đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai bao lâu?

Dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai giá rẻ của FADI sẵn sàng tư vấn miễn phí và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách đang có mong muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai cho riêng mình, thì hãy để cho FADI giúp bạn. FADI đảm bảo rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Quy định về đặt tên hộ kinh doanh cá thể như thế nào?

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại lào cai
Tìm hiểu quy định đặt tên hộ kinh doanh cá thể
 • Tên hộ kinh doanh phải gồm 2 thành tố: Thành tố thứ nhất là loại hình kinh doanh “hộ kinh doanh”, Thành tố thứ hai là tên riêng của hộ kinh doanh.
 • Tên riêng hộ kinh doanh cá thể phải bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu và phải phát âm được. Không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hoá, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.
 • Tên riêng hộ kinh doanh không được trùng với tên riêng của hộ kinh doanh khác đã được đăng ký trong cùng phạm vi huyện nơi bạn dự định đặt địa điểm kinh doanh. Do đó, quý khách cần kiểm tra tên đã đăng ký của tất cả các hộ kinh doanh đang hoạt động trong huyện mình trước khi đặt tên. 

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai trong bao lâu?

Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Quận/huyện sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn trong vòng 5 ngày kể từ ngày bạn nộp giấy xin đăng ký kinh doanh nếu: 

 • Ngành, nghề kinh doanh của quý khách không nằm trong danh sách các ngành, nghề kinh doanh bị cấm. 
 • Tên hộ kinh doanh của bạn thỏa mãn các yêu cầu về đặt tên doanh nghiệp.
 • Đóng đầy đủ lệ phí đăng ký kinh doanh cá thể.
 • Giấy xin đăng ký kinh doanh của quý khách được điền đầy đủ và các giấy tờ kèm theo trong hồ sơ đăng ký kinh doanh được nộp đầy đủ.

Khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai. cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ cấp cho quý khách giấy biên nhận, ghi rõ ngày nộp hồ sơ. Nếu các nội dung trong hồ sơ yêu cầu đăng ký kinh doanh không đầy đủ theo như quy định, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ gửi thông báo bằng văn bản yêu cầu quý khách chỉnh sửa hay bổ sung hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc. Trong thông báo này, cơ quan đăng ký kinh doanh cũng sẽ chỉ rõ nội dung cần chỉnh sửa hoặc bổ sung.

Tư vấn thủ tục sau khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại lào cai
Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín nhất hiện nay
 • FADI tư vấn khách hàng các vấn đề sau khi đăng ký hộ kinh doanh như: nộp thuế môn bài, sử dụng hóa đơn của hộ kinh doanh cá thể,…
 • Cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý thành lập hộ kinh doanh để chủ hộ lưu giữ và làm cơ sở cho quá trình điều hành, quản lý.
 • Cung cấp miễn phí các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động như tư vấn chính sách thuế, tài chính – kế toán,…

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến thành lập hộ kinh doanh cá thể cho các bạn đọc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành thạo hồ sơ cũng như nắm được các thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Lào Cai. Bạn đừng lo, FADI sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục này một cách nhanh gọn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *