0334.999.662

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Trà Vinh và những điều cần biết

Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa nắm rõ tiêu chuẩn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Trà Vinh? Có rất nhiều vướng mắc và câu hỏi muốn đặt ra nhưng bạn lại không biết tìm tới đâu để được tư vấn? Đồng hành cùng FADI, tất cả các thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp rõ ràng. Tuy nhiên trước tiên, chúng ta sẽ cùng làm rõ 1 vài vấn đề cơ bản qua bài viết sau.

Đọc nhanh

Tiêu chuẩn thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Trà Vinh là gì?

Muốn trở thành chủ nhân của một hộ kinh doanh cá thể, bạn phải đáp ứng 2 tiêu chuẩn sau:

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại trà vinh
Chủ hộ kinh doanh phải là công dân đủ 18 tuổi
  • Cá nhân là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi, hoàn toàn có đủ hành vi dân sự, năng lực pháp luật. Cá thể thành lập hộ kinh doanh ngoài cá nhân, đó còn có thể là 1 nhóm người hoặc hộ gia đình.
  • Mỗi cá nhân/nhóm người chỉ được đứng tên thành lập 1 hộ kinh doanh cá thể.

Các đối tượng không cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

  • Trường hợp không cần đăng ký kinh doanh hộ cá thể chỉ áp dụng trên 1 số đối tượng nhất định. Bao gồm: hộ gia đình làm nghề nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối. Ngoài ra, còn có bán hàng rong, kinh doanh lưu động… Tóm lại, những ngành dịch vụ có thu nhập thấp thì không cần nhất thì không cần đăng ký.
  • Còn vấn đề về tiêu chuẩn thu nhập thấp? Điều này sẽ được Uỷ ban nhân dân từng tỉnh quy định.

Các đối tượng cần đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể 

Loại trừ các đối tượng không cần đăng ký kinh doanh cá thể. Tất cả các trường hợp còn lại đều bắt buộc phải đăng ký. Tức là đối tượng thuộc diện thu nhập tốt, cao.

Sự cần thiết của FADI trong hành trình thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Trà Vinh

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại trà vinh
Dịch vụ FADI ra đời với mục đích giảm bớt gánh nặng cho khách hàng trong bước đầu hoạt động
  • Hình thức thành lập hộ kinh doanh cá thể là hướng đi đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khốc liệt, bạn cần nhiều thời gian để tìm hiểu trước định hướng, các vấn đề quy định pháp luật khác liên quan.
  • Vì những chính sách của nhà nước luôn thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Cập nhật trễ chẳng khác gì một bước đi hụt chân, có thể sẽ rất ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của toàn bộ hộ kinh doanh.
  • Đó là lý do vì sao FADI có mặt hỗ trợ thành lập hộ kinh doanh cá thể. Chúng tôi luôn muốn cống hiến, chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 
  • Để việc kinh doanh của bạn diễn ra nhanh chóng, đúng đắn và chính xác nhất. FADI luôn có nhiều ý tưởng, giải pháp tối ưu luôn luôn sẵn sàng phân tích và hỗ trợ cho hộ kinh doanh của bạn. Tất nhiên mọi thứ đều đảm bảo quy cách, đúng chuẩn và hợp pháp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của FADI, hãy gọi và hotline 0334 999 662. Có rất nhiều những ưu đãi và khuyến mãi đồng hành xuyên suốt với khách hàng trong quá trình thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Trà Vinh. Hãy chi khoảng cần thiết để tiết kiệm hơn các mức chi phí không cần. Chúc khách hàng sớm thành công, nhiều lợi nhuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *