0334.999.662

Thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thái Nguyên với dịch vụ của FADI

Tên gọi khác của hộ kinh doanh là cá nhân kinh doanh, đây là loại hình mà người chủ không có tư cách pháp nhân, không có con dấu, mọi hoạt động chỉ diễn ra trên quy mô nhỏ. Chính vì đơn giản nên thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thái Nguyên là ý tưởng khởi nghiệp của nhiều người, trường hợp chưa nắm rõ địa bàn, thủ tục, hồ sơ đăng ký… Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập hộ kinh doanh cá thể

Trước khi đăng ký kinh doanh, dưới đây là những loại tài liệu bắt buộc bạn cần chuẩn bị:

thành lập hộ kinh doanh cá thể tại thái nguyên
Rất nhiều nông dân lựa chọn hình thức kinh doanh cá thể nông nghiệp ngay trên đất nhà
  • Bản sao giấy chứng minh nhân dân. Có thể thay thế bằng bản sao giấy căn cước, hộ chiếu. Tất cả đều phải còn trong thời hạn sử dụng.
  • Hợp đồng thuê mướn (nếu có), bao gồm thuê mướn nhà và thuê mướn đất. Nếu địa điểm thuộc quyền sở hữu của bạn, phải xuất trình giấy chứng nhận quyền sử dụng.
  • Hợp đồng thuê lao động. Đối với các nghề đặc trưng như massage, quầy thuốc… phải có giấy chứng chỉ hành nghề
  • Bên cạnh đó, bạn còn phải chuẩn bị kỹ lưỡng về vốn, địa chỉ liên hệ rõ ràng, các thông tin số điện thoại, website, email… đầy đủ.

Quy trình thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thái Nguyên

  • Nộp hồ sơ tại cơ quan chức trách cấp huyện
  • Kết quả hồ sơ sẽ có trong vòng 3 ngày. Nếu có bất kỳ sai sót nào cần chỉnh sửa, cơ quan sẽ thông báo để bạn tranh thủ hoàn tất.
thành lập hộ kinh doanh cá thể tại thái nguyên
Số lượng lao động của hộ kinh doanh cá thể không được quá 9 người

FADI hỗ trợ cho khách hàng những gì?

Với mức chi phí vô cùng tiết kiệm, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của FADI sẽ:

  • Hưởng tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên của chúng tôi là những người giàu kinh nghiệm, đủ khả năng giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Bao gồm cả những vấn đề về pháp luật.
  • Tiết kiệm chi phí: Nếu bạn là người lần đầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thái Nguyên, vấn đề kinh nghiệm ắt hẳn còn nhiều thiếu sót. Đôi khi bạn sẽ mất rất nhiều chi phí cho những khoản không đáng có. Thay vì vậy, hãy cộng tác với FADI, chỉ với 1 mức giá niêm yết, chúng tôi cam kết về tính chính xác của hồ sơ, tỷ lệ thành công lên đến 99%.
  • Tránh các rủi ro về pháp lý: Không chỉ là giải đáp thắc mắc cho khách hàng, FADI còn cung cấp, cập nhật các thông tin về pháp luật một cách đầy đủ và chi tiết. Nắm vững những quy định của pháp luật rồi bạn sẽ tránh nhiều rủi ro hơn.
  • Định hướng phát triển: Điều cần thiết nhất trong kinh doanh là hướng đi sắp tới, từ đó có những chuẩn bị kỹ càng. Với những cá nhân mới bước vào nghề chắc chắn sẽ nhiều bỡ ngỡ, có FADI bên cạnh tư vấn lúc này là điều cần thiết và an toàn.

Nếu có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Thái Nguyên, hãy liên hệ với FADI qua số hotline 0334 999 662. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ hài lòng, tận tụy và chu đáo nhất có thể. Mến chúc khách hàng khởi nghiệp nhiều thuận lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *