0334.999.662

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa trọn gói tại FADI 

Hiện nay, không ít nhà đầu tư nước ngoài mong muốn bỏ vốn vào Khánh Hòa. Nhưng họ lại chưa biết phải làm thế nào. Để có thể phát triển sự nghiệp của mình, hãy cùng FADI tìm hiểu dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa chi tiết nhất ngay tại đây. 

Nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Khánh Hòa bằng cách nào?

Hiện nay, pháp luật Việt Nam đã có ban hành các quy định, chính sách cụ thể đối với việc đầu tư từ nước ngoài. Nhằm tạo điều kiện thu hút nhà đầu tư và phát triển kinh tế, bạn nên tìm hiểu những cách thức đầu tư sau đây, để có thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài tại Khánh Hòa theo đúng quy định. 

  • Thành lập công ty: đối với trường hợp này, các nhà đầu tư cần phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ theo quy định. Các tổ chức kinh tế được thành lập theo hình thức này có thể là công ty liên doanh giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp nhà nước với nhà đầu tư nước ngoài, công ty 100% vốn nước ngoài. 
  • Mua cổ phần, góp vốn: hình thức này thu hút rất đông đảo các nhà đầu tư ngoài nước. Bằng các mua cổ phiếu, trái phiếu, góp vốn vào doanh nghiệp trong nước. 
  • Hợp đồng PPP: là hợp đồng ký kết ký giữa nhà nước với nhà đầu nước ngoài, để thực hiện dự án. Hình thức hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai mà còn thuận lợi cho người dân. 
thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Khánh Hòa
Nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Khánh Hòa theo nhiều hình thức khác nhau

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa 

Dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài của FADI sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối, vướng mắc trong thủ tục, quy trình khi thành lập công ty. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ thành lập công ty trọn gói, nhanh chóng và tiết kiệm. Bởi quy trình làm việc thông minh, minh bạch. 

  • Bước 1: bạn hãy liên hệ với FADI để cung cấp thông tin và yêu cầu. 
  • Bước 2: bạn sẽ được tư vấn một cách tỉ mỉ về dịch vụ thành lập doanh nghiệp vốn nước ngoài tại Khánh Hòa. 
  • Bước 3: nhân viên FADI sẽ soạn thảo hồ sơ, thủ tục đăng ký doanh nghiệp để bạn phê duyệt. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ đại diện bạn đăng ký thủ tục tại các cơ quan nhà nước theo quy định. 
  • Bước 4: người đại diện pháp luật của công ty sẽ nhận quyết định thành lập và con dấu cho FADI tự khắc. 
  • Bước 5: bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ sau thành lập. Như dịch vụ kế toán điện tử, hóa đơn điện tử, hợp đồng lao động, khai và nộp thuế điện tử,… 
thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Khánh Hòa
Dịch vụ đăng ký công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa của FADI luôn chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa mất bao lâu? 

Chắc hẳn, bạn rất nôn nóng để nhận được quyết định thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa? Bạn mong muốn công ty nhanh chóng đi vào hoạt động? Tuy nhiên, việc thành lập công ty vốn nước ngoài không hề đơn giản. Khi vướng phải các bất cập về thủ tục rườm rà, quy trình làm việc qua nhiều công đoạn, các vấn đề về góp vốn,… Do đó, thời gian chờ nhận kết quả thường kéo dài khoảng từ 35 – 40 ngày. 

thành lập công ty vốn Nước Ngoài tại Khánh Hòa
Bạn sẽ nhanh chóng hốt bạc khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty vốn nước ngoài của FADI

Bạn hãy an tâm đặt niềm tin tại FADI, bởi chúng tôi đã kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp và luôn làm theo phương châm “Tận tâm – Nhiệt tình – Chu đáo”. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy mỹ mãn và thật đáng đồng tiền khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Kể từ hôm nay, vấn đề thành lập công ty vốn nước ngoài tại Khánh Hòa không còn là điều khó khăn và đau đầu. Bởi đã có FADI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy gọi cho chúng tôi tại 0334 999 662 để biết thêm thông tin chi tiết và chọn lựa dịch vụ phù hợp dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *