0334.999.662

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại TPHCM

Có thể nói, thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại TPHCM là xu hướng mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang trong quá trình chuẩn bị giấy tờ nhưng bị các vấn đề thủ tục làm khó khăn. Đừng lo lắng, luôn có dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp FADI bên cạnh sẽ đồng hành cùng bạn.

Vài nét về công ty TNHH 2 thành viên trở lên

  • Bạn đã từng nghe tên gọi công ty TNHH 1 thành viên rồi, nhưng với danh từ 2 thành viên trở lên nghe có phần quá mới mẻ. Thực tế, đây là loại hình mà có từ 2 tới 50 thành viên góp vốn. Mỗi thành viên quy định có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Mỗi một thành viên có vai trò và chức năng nhất định, đồng thời cũng chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi của mình.
  • Cơ cấu quản lý đơn giản, nguồn vốn mạnh, mỗi thành viên không bao quát quá lớn nên tính quyết định chính xác hơn. Nếu đủ tính đoàn kết, sức sáng tạo, tập thể thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại HCM chắc chắn sẽ vô cùng thành công.
thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại tphcm
Công ty TNHH 2 thành viên trở lên sẽ có tối đa 50 thành viên

Vốn thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại TPHCM?

  • Không thể nêu ra con số chuẩn mực để quyết định thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Vấn đề vốn phụ thuộc hoàn toàn vào ngành nghề mà bạn hướng tới. Theo quy định của pháp luật, không có mức quy định vốn. Nếu như con số ban đầu là hạn chế, bạn có thể tính tới quy mô nhỏ lẻ và mở rộng dần về sau.
  • Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ trước khi thành lập. Về vấn đề này muốn hiểu rõ bạn nên nhờ sự tư vấn từ FADI.

Thời hạn góp vốn là bao lâu?

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại tphcm
Thành viên tới hạn vẫn chưa góp vốn thì không còn thuộc công ty

Sau khi đã cam kết, các thành viên phải góp vốn đúng loại hình đã đăng ký với doanh nghiệp trong thời hạn 90 ngày. Nếu chuyển sang thay thế loại hình vốn khác ban đầu, phải được sự đồng ý của tất cả các cổ đông.

Sau thời hạn trên mà vẫn chưa đủ số vốn, thành viên ấy sẽ phải bị xử lý và chịu trách nhiệm:

  • Bị trục xuất, không còn là thành viên của công ty
  • Thành viên chưa góp đủ vốn, chỉ có quyền lực trong phạm vi vốn đã góp
  • Sau khi góp đủ vốn, công ty phải cấp giấy chứng nhận ghi rõ phần giá trị đã góp.

Nếu có nhu cầu thông tin về các thủ tục, giấy tờ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại TPHCM, cách đơn giản nhất là bạn nên nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ FADI. Chi phí của FADI rất rẻ, tiện ích, lại rất tiết kiệm thời gian. Để liên hệ bạn có thể gọi vào số hotline 0334 999 662. Chúc doanh nghiệp của bạn sớm khởi tạo thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *