0334.999.662

Thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại ninh bình

Nhắc tới Ninh Bình, người ta sẽ nhớ ngay đến những dãy núi đá vôi trùng điệp, là nơi đặt kinh đô xưa của nước Đại Việt ta. Trong những năm gần đây, Ninh Bình đã có những bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế tập trung chủ yếu là ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Ninh Bình.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại ninh bình
Ninh Bình – vùng đất kinh đô xưa đang trên đà phát triển

Đọc nhanh

Ninh Bình – vùng đất giàu tiềm năng đầu tư 

Thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Ninh Bình là quyết định đúng đắn cho các nhà đầu tư khi muốn khai thác tiềm năng sẵn có tại nơi đây.

Nằm giữa 3 vùng kinh tế lớn của cả nước là Hà Nội, duyên hải bắc bộ và duyên hải miền trung. Ninh Bình có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật giữa các vùng miền trong cả nước và quốc tế. 

Ninh Bình còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều tài nguyên khoáng sản như nước khoáng nóng, đá vôi… Đặc biệt là các danh lam thắng cảnh kỳ thú như: Khu du lịch hang động Tràng An, Tam Cốc, Vân Long, Kênh Gà, Vườn quốc gia Cúc Phương… Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: Cố đô Hoa Lư, Tràng An – Tam Cốc – Bích Động, Nhà thờ đá Phát Diệm, Chùa Bái Đính…

Các bước thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Ninh Bình

Để thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Ninh Bình, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của luật doanh nghiệp

Đây có thể nói là bước quan trọng nhất để thành lập một công ty. Một bộ hồ sơ chính xác và đầy đủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại ban đầu.

Bước 2: Nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Ninh Bình

Bạn có thể nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi công ty mình đặt trụ sở chính. Hiện nay đã có thêm hình thức nộp hồ sơ trực tuyến qua mạng điện tử giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại ninh bình
Công ty trách nhiệm hữu hạn là sự chung tay của tập thể

Bước 3: Nhận kết quả hồ sơ

Sau 3 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo về việc thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Ninh Bình từ Sở Kế hoạch và Đầu tư. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp nếu hồ sơ hợp lệ và ngược lại, hồ sơ sẽ phải sửa đổi nếu không hợp lệ. Mọi người sẽ sửa lại hồ sơ dựa theo nội dung trong thông báo.

Bước 4: Chuẩn bị thủ tục cần thiết và gửi thông báo

Một vài thủ tục bạn cần chuẩn đó là: khắc dấu tròn cho doanh nghiệp, đăng ký chữ ký số theo đúng quy định, thực hiện nộp tờ khai, mở tài khoản ngân hàng,…

Sau khi thực hiện các thủ tục xong bạn gửi thông báo online lên Sở Kế hoạch và Đầu tư tại nơi bạn đặt trụ sở công ty.

Bước 5: Đăng ký sử dụng và nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Sau khi hoàn thành thủ tục bạn cần liên hệ các đơn vị truyền thông để công khai thông tin về công ty của mình.

FADI – Đơn vị hỗ trợ đắc lực thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Ninh Bình cho bạn

thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại ninh bình
Thành lập công ty dễ dàng cùng FADI

Việc thành lập công ty TNHH 2 TV trở lên tại Ninh Bình nói riêng và việc thành lập công ty nói chung cần rất nhiều giấy tờ và thủ tục có liên quan. Nhưng với dịch vụ thành lập công ty của FADI, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với chi phí nhỏ nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn tất cả các thủ tục ban đầu của việc thành lập công ty. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, FADI đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cơ bản và một sổ giấy tờ liên quan khi thành lập công ty. Việc còn lại FADI sẽ lo thay bạn. 

Trên đây là bài viết về việc thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên tại Ninh Bình. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi thành lập công ty cố đô xưa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0334 999 662 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *