0334.999.662

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ Việt Nam. Trong những năm gần đây, với thế mạnh là một trong những ngư trường lớn của Việt Nam, Trà Vinh đã có những sự chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế. Điều này đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh đến thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh với mong muốn khai thác, phát triển những tiềm năng của nơi đây.

3 bước chuẩn bị thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên tại Trà Vinh

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại trà vinh
Trà Vinh – Mảnh đất đầu tư tiềm năng

Để thành lập công ty cần nhiều giấy tờ thủ tục, tuy nhiên về cơ bản bạn cần các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

Hồ sơ hợp lệ phải có đầy đủ giấy tờ, nội dung được kê khai đầy đủ theo quy định của pháp luật hiện hành.

Bước 2: Nộp hồ sơ 

Bước này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hồ sơ bạn đã chuẩn bị có đúng theo luật doanh nghiệp mới hay không.

Bước 3: Nhận kết quả đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh

Sau khi hồ sơ đã được nộp, người đại diện pháp luật của công ty sẽ nhận kết quả giấy đăng ký doanh nghiệp. Địa điểm nhận kết quả là ở sở kế hoạch đầu tư tại tỉnh Trà Vinh, nơi đặt trụ sở công ty.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, để có thể chính thức hoạt động, doanh nghiệp cần thực hiện một số thủ tục như: nộp tờ khai thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng cho công ty, đăng ký chữ ký số khai báo thuế bắt buộc theo quy định.

Đặc biệt, nếu bạn là một người tỉnh khác đến đây lập nghiệp, chưa hiểu rõ những quy định về thành lập công ty thì việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên sẽ gặp rất nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình kinh doanh của bạn.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh của FADI

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại trà vinh
Giấy chứng nhận doanh nghiệp

Giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoàn toàn miễn phí.

  • Hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn đặt tên công ty sao cho độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định.
  • Giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty, tra cứu mã ngành theo đúng mẫu quy định luật doanh nghiệp với những thông tin công ty và chứng minh thư bạn cung cấp. 
  • Hỗ trợ bạn nộp hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh hợp lệ, khắc dấu tròn, dấu chức danh, thông báo mẫu con dấu lên sở kế hoạch của tỉnh nơi bạn đặt trụ sở chính.
  • Giúp bạn nộp tờ khai thuế môn bài, hoàn tất các thủ tục thuế ban đầu, thủ tục mở tài khoản ngân hàng, hồ sơ thành lập lưu trữ công ty. 
  • Đăng ký chữ ký số tốt nhất với giá ưu đãi nhất cho doanh nghiệp. 
  • Tích hợp nộp thuế điện tử qua ngân hàng công ty, giúp doanh nghiệp nộp thuế môn bài đúng thời gian quy định.
  • Hỗ trợ 3 tháng khai báo thuế miễn phí để doanh nghiệp bạn có thời gian tập trung vào các chiến lược mở rộng kinh doanh ban đầu. 
  • Hỗ trợ doanh nghiệp đi vào hoạt động dễ dàng với dịch vụ hóa đơn điện tử hữu ích.
  • Ngoài ra, FADI còn hỗ trợ kế toán, hoặc hỗ trợ bạn khi chưa có nhân lực kế toán trong việc cài đặt, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử.

Trên đây là những ưu điểm khi bạn lựa chọn dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Trà Vinh của FADI. Với mong muốn hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc gây dựng công ty mới, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline: 0334 999 662. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình thành lập công ty.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *