0334.999.662

Thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lào Cai có liều lĩnh?

Ở vùng trung du miền núi phía Bắc, Lào Cai được coi là một trong những điểm sáng kinh tế có thể khai thác và phát triển. Có rất nhiều thế mạnh tập hợp nơi đây mà nếu như thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lào Cai, FADI đánh giá đây là thị trường tiềm năng, ít cạnh tranh, rất đáng đầu tư. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Nên hay không thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lào Cai?

thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lào cai
Lào Cai có quá nhiều tiềm năng về du lịch đang chờ khai thác
 • So với những vùng kinh tế khác, thực tế tỉnh Lào Cai còn nghèo, bất tiện và khó khăn. Hầu hết là các quy mô kinh tế nhỏ, năng lực cạnh tranh so với những tỉnh thành khác là chưa cao. Mặc dù giàu tiềm năng, nhưng Lào Cai lại kém phát triển. Đây là vấn đề bất cập cần làm rõ.
 • Thế mạnh ở vùng là du lịch thám hiểm, cảnh quan nơi đây phải nói rất tuyệt vời. Bên cạnh đó còn có cửa khẩu, công nghiệp vô cùng lợi thế.
 • Nếu có 1 nguồn vốn đầu tư đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể chinh phục. Tuy những bước đầu sẽ có nhiều khó khăn nhưng thời gian lâu dài về sau, lợi nhuận chắc chắn là không ít. Khi kinh doanh thành công, bạn gần như sẽ trở thành “ông trùm” của địa bàn này, đối thủ cạnh tranh trong khu vực sẽ chỉ là con số ít.

Những vấn đề liên quan nếu thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lào Cai

Trước khi bỏ vốn đầu tư, bạn cần phải chắc chắn mình hiểu rõ về Lào Cai và những vấn đề pháp lý khác chuyên ngành. Ví dụ như:

 • Làm rõ khái niệm “TNHH 1 thành viên”. Chính là do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức đứng đầu, chịu trách nhiệm và đồng thời là chủ sở hữu.
 • Trách nhiệm của người sở hữu được xác định rõ lúc góp vốn. Thông qua điều lệ công ty, người đại diện pháp luật và chủ sở hữu có quyền quyết định mọi vấn đề.
 • Vấn đề vốn điều lệ phải hoàn thành đầy đủ trong vòng 90 ngày. Nếu có người thân tham gia hoạt động cùng công ty, người chủ sở hữu phải tách rõ tiêu chí cá nhân và gia đình.
 • Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp phải ít nhất có 1 người mang quốc tịch Việt Nam, cư trú tại Việt Nam.
 • Con dấu mà công ty dùng phải là con dấu tròn, hợp pháp.
thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại lào cai
Có khá nhiều thủ tục và điều kiện trước khi thành lập công ty và FADI hỗ trợ rất tốt khoản này

Ngoài ra, còn có nhiều vấn đề khác liên quan. Nếu muốn tìm hiểu chuyên sâu, tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty, điển hình như FADI là cái tên rất quen thuộc tại địa bàn Lào Cai nói riêng và toàn quốc nói chung.

Vì sao phải chọn FADI hỗ trợ thành lập công ty?

Có rất nhiều đơn vị hoạt động mảng này, tuy nhiên tại địa bàn Lào Cai, FADI là đơn vị uy tín nhất. Sự uy tín đó được thể hiện trên nhiều mặt:

 • Luôn lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và đưa ra phương án giải quyết hiệu quả
 • Hoàn phí 100% nếu quá trình hỗ trợ gặp sự cố thủ tục
 • Tư vấn bổ ích, hợp pháp, hợp xu thế
 • Không cần quý công ty phải đặt cọc phí dịch vụ
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Để có những thông tin chi tiết hơn về quá trình thành lập công ty TNHH 1 thành viên tại Lào Cai. Khách hàng vui lòng gọi vào hotline 0334 999 662 hoặc website https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/. Không chỉ là Lào Cai, FADI còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp khác trên phạm vi toàn quốc. Bất kỳ lúc nào, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ khi bạn cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *