0334.999.662

Thành lập công ty tại Phú Thọ với FADI đơn giản hơn bao giờ hết

Bạn đang có ý định kinh doanh và muốn thành lập công ty tại Phú Thọ? Tuy nhiên, có khá nhiều công việc khiến bạn không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những gì để phù hợp với quy định của pháp luật. Nhằm giảm bớt phiền toái, tiết kiệm thời gian cho các trường hợp này. Dịch vụ thành lập công ty FADI sẽ giúp bạn hoàn thành mọi chi tiết từ lớn đến nhỏ. Nhằm cung cấp cho người dùng cái nhìn rõ hơn, mời bạn cùng tham khảo bài viết sau.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp tại Phú Thọ

Trước khi tiến hành thành lập, bạn phải xác định rõ loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn hướng tới cụ thể là gì. Cụ thể:

 • Công ty cổ phần: Là loại hình trong đó vốn điều lệ được chia bằng nhau. Mỗi vốn được gọi là cổ phần. Mỗi cổ phần tồn tại độc lập dưới sự quản lý của Đại hội đồng cổ đông, giám đốc, tổng giám đốc, hội đồng quản trị…
 • Công ty TNHH một thành viên: Là công ty trách nhiệm hữu hạn do một tổ chức hoặc một cá nhân duy nhất sở hữu. Người chủ sở hữu sẽ có quyền quyết định tất cả mọi vấn đề hoạt động. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng có quyền chuyển nhượng vốn điều lệ của mình cho cá nhân hoặc tổ chức khác chịu trách nhiệm về các khoản vay, tài sản…
thành lập công ty tại Phú Thọ
FADI là dịch vụ thành lập công ty giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Đây là loại hình có từ 2 thành viên trở lên. Tuy nhiên tổ chức, nhóm hoạt động này sẽ không vượt quá con số 50. Trong đó sẽ có những thành viên cụ thể chịu trách nhiệm về các khoản nợ, trực tiếp liên quan tới các nghĩa vụ tài sản.
 • Doanh nghiệp tư nhân: Là một tổ chức kinh tế đã đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp này do cá nhân làm chủ, có số lượng tài sản nhất định và có trụ sở giao dịch riêng. Chủ doanh nghiệp tư nhân đồng thời cũng là đại diện trước pháp luật, toàn quyền quyết định mọi hoạt động của công ty.

Những trình tự thành lập công ty tại Phú Thọ

 • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở kế hoạch và đầu tư của tỉnh
 • Tiếp tục nộp hồ sơ qua mạng điện tử trên trang web thông tin điện tử Quốc gia
 • Chờ kết quả và giấy biên nhận.
thành lập công ty tại Phú Thọ
Trình tự thành lập sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với sự trợ giúp của FADI

Vì sao phải thành lập công ty tại Phú Thọ với FADI?

 • Có một bộ phận giàu kinh nghiệm như FADI hỗ trợ, quá trình thành lập công ty của bạn sẽ sớm hoàn tất hơn
 • Mọi thủ tục pháp lý đều dễ dàng vượt qua một cách đúng nguyên tắc
 • Được tư vấn và hỗ trợ, tiếp nhận công nghệ trong việc tổ chức doanh nghiệp. FADI sẽ chia sẻ những kiến thức thực tế trải nghiệm lâu năm qua vô số lần vận hành tư vấn
 • Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp suốt chặng đường dài cho tới khi phát triển và mở rộng
 • Đưa ra lời khuyên và những quyết định chính xác, kịp thời. Đảm bảo khách hàng luôn có những giải pháp trọn gói thành công nguyên vẹn nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề thành lập công ty tại Phú Thọ. Nếu cần hỗ trợ các thủ tục doanh nghiệp của FADI bạn hãy liên hệ hoặc hotline 0334.999.662. Để những thủ tục, vướng mắt trở nên đơn giản hơn, FADI sẵn lòng hết mình giúp bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *