0334.999.662

Thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế với FADI

Bạn đang dự định thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế nhưng không biết làm thế nào? Vấn đề thành lập công ty đang khiến bạn vô cùng đau đầu nhức óc? Đừng lo lắng, với dịch vụ uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, FADI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hãy đọc bài viết sau đây để bổ sung kiến thức cho việc thành lập công ty cùng FADI nhé!

Khái niệm công ty cổ phần

Công ty cổ phần chính là doanh nghiệp mà trong đó:

 • Vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau được gọi là cổ phần.
 • Cổ đông có thể là cá nhân hay tổ chức đều được. Số lượng cổ đông không bị hạn chế số lượng tối đa, số cổ đông tối thiểu là 3. Chính vì thế, khi thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế cần chú ý điều này.
 • Trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, cổ đông chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp.
 • Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình, trừ trường hợp đặc biệt được quy định tại khoản 3 Điều 119 và khoản 1 Điều 126 của Luật doanh nghiệp số 68/2014/QH13.

Quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phần 

thành lập công ty cổ phần tại thừa thiên huế
Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Quy trình thủ tục thành lập công ty cổ phần được chia làm 4 bước chính:

 • Bước 1: Chuẩn bị thông tin cần thiết cho việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
 • Các thông tin đó gồm: thông tin về người đại diện pháp luật và các cổ đông sáng lập, tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ đăng ký.
 • Bước 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ thành lập lên sở KHĐT tỉnh (thành phố) mà công ty đặt trụ sở chính. Ví dụ ở đây là thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế thì nộp lên sở KHĐT thành phố Thừa Thiên Huế. 
 • Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia. Nếu không công bố đúng hạn thì sẽ bị xử phạt theo quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.
 • Bước 4: Tiến hành thủ tục khắc dấu pháp nhân và đăng tải mẫu dấu lên cổng thông tin quốc gia sau khi có giấy chứng nhận đăng ký Doanh Nghiệp.
 • Bước 5: Tiến hành các thủ tục còn lại sau khi có giấy chứng nhận Doanh nghiệp và con dấu. Các thủ tục này bao gồm: treo bảng hiệu tại trụ sở công ty, mua chữ ký số khai thuế qua mạng, nộp tờ khai thuế môn bài, nộp thuế môn bài, mở tài khoản ngân hàng của công ty và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở KHĐT, nộp thuế điện tử, khai thuế ban đầu, hoàn tất đặt in và phát hành hóa đơn GTGT.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế FADI

thành lập công ty cổ phần tại thừa thiên huế
FADI chuyên tư vấn thành lập công ty

FADI là công ty chuyên tư vấn và khởi tạo doanh nghiệp với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm. Khi lựa chọn tư vấn thành lập công ty cổ phần, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi. Thêm vào đó là sự hỗ trợ từ A tới Z trong suốt quá trình hoạt động.

Nếu bạn đang có ý định thành lập công ty cổ phần tại Huế nhưng lại đang loay hoay không biết phải làm gì. Hãy lựa chọn FADI, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi:

 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại FADI luôn lắng nghe và tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • FADI cam kết hoàn thành mọi thủ tục dịch vụ gói gọn trong gói dịch vụ trọn vẹn.
 • FADI thực hiện dịch vụ theo đúng văn bản luật hiện hành.
 • FADI hỗ trợ khách hàng miễn phí khai báo thuế trong 6 tháng.
 • FADI không yêu cầu khách hàng cọc phí dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin cho những ai có nhu cầu thành lập công ty cổ phần tại Thừa Thiên Huế. FADI luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy gọi theo số hotline 0334 999 662 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *