0334.999.662

Thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh trọn gói

Nhằm giúp quý khách hàng thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm. FADI triển khai dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quảng Ninh trọn gói chỉ trong 2 ngày làm việc. Chúng tôi luôn cam kết không phát sinh chi phí nào trong quá trình thực hiện và đảm bảo thời gian nhận giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Để hiểu tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty tại FADI các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Đọc nhanh

Mức vốn tối thiểu thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh?

Nếu như công ty của bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh bình thường, mà ngành đó không yêu cầu mức vốn pháp định. Thì theo luật không quy định mức vốn tối thiểu để có thể thành lập công ty cổ phần. 

thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh
FADI – Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Trong thực tế, có nhiều đơn vị doanh nghiệp đã đăng ký vốn điều lệ thành lập công ty cổ phần là 1 triệu đồng, vài chục triệu đồng. Điều này quy định pháp luật không cấm. Tuy nhiên, khi đăng ký mức vốn điều lệ công ty quá thấp thì khi đi giao dịch và làm việc với đối tác, các cơ quan ngân hàng, cơ quan thuế, họ thường rất hạn chế giao dịch. Cho nên bạn cần đăng ký mức vốn điều lệ phù hợp thực tế để thuận tiện hơn cho giao dịch kinh doanh.

Nếu như công ty của bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh yêu cầu mức vốn pháp định để hoạt động. Thì yêu cầu vốn tối thiểu để thành lập công ty cổ phần bằng với mức quy định của ngành nghề kinh doanh đó.

Những lưu ý trước khi thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh

  • Tên công ty

Tên công ty không trùng hay tương tự với công ty khác trên cả nước. Tên doanh nghiệp cũng không được trùng, tương tự với nhãn hiệu đã được bảo hộ của công ty khác. 

  • Địa chỉ công ty

Trụ sở chính công ty tại Quảng Ninh phải là địa chỉ có tính chất cố định, sử dụng lâu dài, không được đặt trong nhà chung cư, khu tập thể.

  • Vốn điều lệ

Vốn điều lệ đăng ký phải thực hiện góp vốn trong thời gian 90 ngày tính từ ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp quá 90 ngày mà không góp đủ thì thực hiện giảm vốn điều lệ. 

thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh
Đến với FADI bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ
  • Ngành nghề kinh doanh

Công ty cổ phần được kinh doanh tất cả những ngành nghề mà pháp luật không cấm. 

FADI – Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh

Thời gian tiến hành và hoàn tất thành lập công ty tại FADI

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, FADI sẽ tiến hành hoàn tất mọi thủ tục, hồ sơ và trả kết quả cho bạn trong 3 – 5 ngày làm việc. Trong đó bao gồm:

  • 1 ngày soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ để đăng ký thành lập công ty.
  • 3 ngày làm việc tại Sở Kế hoạch đầu tư để có thể lấy giấy phép thành lập công ty.

Lợi ích khi khách hàng đăng ký thành lập công ty cổ phần tại FADI

Khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty cổ phần của FADI, bạn sẽ nhận được:

  • Tư vấn về các thông tin liên quan đến công ty như: tên công ty, địa chỉ đặt trụ sở chính, người đại diện pháp luật, ngành nghề đăng ký kinh doanh, hướng dẫn kê khai mức vốn điều lệ công ty.
  • FADI đại diện khách hàng soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty, đảm bảo hồ sơ đầy đủ, hợp lệ. Sau đó, chúng tôi sẽ nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp lên Sở Kế hoạch và đầu tư rồi chờ lấy giấy phép mở công ty trả cho khách hàng.
  • Chúng tôi thay mặt công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia, khắc con dấu công ty và công khai mẫu dấu đúng quy định và thời gian.

FADI cam kết giúp khách hàng thực hiện suôn sẻ các thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Quảng Ninh một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn còn vướng mắc vấn đề gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *