0334.999.662

Thành lập công ty cổ phần tại Long An đơn giản hơn với FADI

Tỉnh Long An thuộc miền Tây Nam Bộ, giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là đầu mối giao thông quan trọng, đồng thời cũng là vùng kinh tế trọng điểm. Bên cạnh đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, công nghiệp ở Long An cũng được đà phát triển không kém. Nếu có ý định thành lập công ty cổ phần tại Long An, thời gian từ hoàn vốn đến lợi nhuận chắc chắn rất ngắn và thuận lợi.

Các điều kiện thành lập công ty cổ phần tại Long An

Về chủ thể:

 • Các cổ đông phải đều phải có năng lực hành vi nhân sự
 • Giấy chứng minh nhân dân và tư cách pháp nhân rõ ràng
thành lập công ty cổ phần tại long an
Long An nhìn từ trên cao

Về vốn:

 • Đảm bảo mức vốn tối thiểu cần có đáp ứng quá trình thành lập doanh nghiệp (đối với những ngành pháp luật quy định vốn)
 • Đảm bảo mức vốn điều lệ (đối với những ngành pháp luật không quy định vốn).

Về trụ sở:

 • Một địa chỉ hợp pháp phải bao gồm: số nhà, ngõ, hẻm, phố, phường, quận, thành phố. 
 • Nếu là khu vực nông thôn thì phải đầy đủ thôn, xóm, ấp, xã, phường, huyện, thị trấn, tỉnh.

Các khó khăn thường gặp khi thành lập công ty cổ phần tại Long An

Có rất nhiều khó khăn trong bước startup doanh nghiệp cổ phần. Thông thường, bạn sẽ vướng phải những vấn đề sau:

 • Nguồn vốn đầu tư: Các NĐT tại Việt Nam thường chỉ rót vốn xây dựng cho những đối tượng đã quen từ trước, chắc chắn đồng tiền của họ sau này sẽ sinh lời… Còn về chuyện người trẻ tập làm nghề, bắt buộc doanh nghiệp ấy phải đi lên từ con số 0.
 • Nguồn nhân sự: Rất khó tìm những ứng viên phù hợp để giao họ giữ những vị trí then chốt. Bên cạnh đó còn phải tổ chức tuyển dụng sao cho chuẩn. Hoặc nếu may mắn tìm được ứng viên phù hợp thì mức lương cần phải chi trả cũng phải tương đồng.
 • Thiếu kiến thức và kinh nghiệm: Đây là lý do vì sao bạn cần dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp như FADI. Bật chế độ chăm sóc này, những kiến thức về: thủ tục, hồ sơ, ý tưởng, giải quyết vấn đề… sẽ được cập nhật đầy đủ. Nhưng nếu công ty của bạn muốn tự thân đi “một mình”, đây sẽ là một khó khăn không hề nhỏ.
 • Thời gian: Luôn có 1 deadline thu hồi vốn và lợi nhuận. Trễ timeline này, doanh nghiệp sẽ gặp áp lực lớn. Nếu tính toán ban đầu là thiếu chính xác, đây sẽ là thời kỳ đầy căng thẳng và mệt mỏi.
 • Khả năng đưa ra quyết định: Một công ty đi định hướng cổ phần, hàng ngày sẽ phải trải qua hàng trăm quyết định. Chỉ cần đi sai một quyết định, kết quả sẽ hệ lụy cả 1 hệ thống. Điều này đòi hỏi bạn không được mệt mỏi, lúc nào tinh thần cũng phải tỉnh táo. 

Liên hệ với FADI để hỗ trợ bằng cách nào?

thành lập công ty cổ phần tại long an
Có rất nhiều khó khăn gặp phải khi startup doanh nghiệp cổ phần

Để giảm bớt khó khăn trong bước đầu startup, liên hệ với các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp là ý định sáng suốt và đúng đắn nên thực hiện. Với FADI, bạn chỉ cần gọi vào hotline 0334 999 662 hoặc liên hệ website https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/ là đã có thể kết nối. Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên trực máy và hỗ trợ giải đáp mọi nhu cầu bạn cần.

Sứ mệnh của FADI là đồng hành và gắn bó cùng doanh nghiệp. Sự thành công khi thành lập công ty cổ phần tại Long An của bạn đồng thời cũng sẽ là thành công của chúng tôi. Để việc startup trở nên đơn giản nhất có thể, chúng tôi luôn chờ cuộc gọi từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *