0334.999.662

Thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng dễ dàng hơn với FADI

Tỉnh Cao Bằng nằm ở phía Bắc nước ta, từng giữ vai trò trọng yếu trong lịch sử. Ngày nay, đây là vùng biên cương của Tổ Quốc. Có thể nói, thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng là cách các nhà đầu tư đang khai thác một vùng đất “thô”. Vậy phải đánh vào ngành nghề nào? Công ty cổ phần nơi đây có gì khác so với những tỉnh khác? Mời bạn cùng FADI tìm hiểu qua bài viết sau.

Thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng nên khai thác ngành nghề nào?

Muốn đầu tư thành công, bạn cần phải hiểu rõ thế mạnh vùng đất này và tập trung khai thác nó. Ở Cao Bằng du lịch là ngành dễ thu lợi nhuận. Vì sao lại như vậy?

 • Nơi đây có cảnh quan rất hữu tình, từ Bắc đến Nam không “đụng hàng” với bất cứ nơi đâu. Những hang động tự nhiên, di sản phi vật thể, rừng nguyên sinh, danh lam thắng cảnh… như một sự thiên vị của mẹ thiên nhiên. Từ đây, các nhà đầu tư tha hồ phát triển du lịch tự nhiên, chẳng cần tốn nhiều chi phí xây dựng nhân tạo mà vẫn ngây ngất lòng người.
thành lập công ty cổ phần tại cao bằng
Cao Bằng có vùng đất có cảnh sắc thiên nhiên rất hữu tình
 • Cùng với cảnh đẹp, văn hóa ở Cao Bằng rất đa dạng. 95% người dân sống ở đây là dân tộc thiểu số. Họ đã tồn tại ở đây lâu đời. Vùng đất như kết tinh của tình dân tộc này không chỉ gây hứng thú cho du khách nước ngoài mà chúng còn tạo sự tò mò, phấn khởi ngay trên người Việt. Đến Cao Bằng để giao lưu, tìm hiểu phong tục, tập quán thôi cũng đủ để bạn làm thành 1 tour du lịch giá rẻ nhưng khó quên.
 • Ngoài ra, vùng đất này còn được nhiều ưu đãi khác về khí hậu, thổ nhưỡng, có đường biên giới giáp với Trung Quốc, cửa khẩu quốc tế… Như vậy, vấn đề giao thông ở đây không đến nỗi bất lợi mà tiềm năng về du lịch thì quá nhiều, việc thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng về mảng du lịch là rất phù hợp.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng có giống những tỉnh khác?

Để giúp cho mọi người có cái nhìn chi tiết hơn, dưới đây là 9 bước thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, thông tin cần thiết (theo hướng dẫn của dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp FADI)
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ
 • Bước 3: Nộp hồ sơ tới cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh Cao Bằng
 • Bước 4: Chờ và nhận giấy chứng nhận kết quả
 • Bước 5: Làm con dấu và thông tin lên cổng thông tin quốc gia
 • Bước 6: Hoàn thành phần TKNH và thông báo tới cơ quan đăng ký
 • Bước 7: Đăng ký và nộp thuế
 • Bước 8: Tiến hành khai thuế và nộp hồ sơ, hóa đơn
 • Bước 9: Báo cáo thuế định kỳ hàng quý, năm.
thành lập công ty cổ phần tại cao bằng
Hợp tác với FADI là cách bạn rút ngắn lại quá trình thành lập công ty, bước thẳng vào thương trường mà không bị cản trở bởi mớ thủ tục thành lập rắc rối

Tuy nhiên, với dịch vụ thành lập công ty cổ phần FADI thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin và ngồi chờ kết quả. Các bước thủ tục trên FADI sẽ thay bạn hoàn thành một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, đối tác còn nhận được nhiều gợi ý, đóng góp, định hướng kinh doanh… Tất tần tật những vấn đề mà bạn thắc mắc và muốn chia sẻ đều được giải đáp hiệu quả.

Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho FADI?

Đối với vấn đề thành lập công ty cổ phần tại Cao Bằng. Bạn chỉ cần cung cấp cho FADI 3 thông tin:

 • Giấy thành lập
 • Điều lệ thành lập
 • Danh sách cổ đông, số lượng cổ phần.

Không cần phải vất vả, rườm rà với hàng loạt thủ tục mất thời gian. Đây là giải pháp tối ưu, giá rẻ mà bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn.

Nếu có nhu cầu liên hệ với FADI, rất đơn giản bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào số hotline 0334 999 662 hoặc website https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/. Bằng cách này, con đường thương trường của bạn sẽ suôn sẻ và dễ thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *