0334.999.662

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương 

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp cần tuyển dụng nhưng nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để xử lý các vấn đề liên quan đến thuế thì nay chỉ cần kết nối với công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế là đã có ngay bộ phận kế toán thuế chuyên nghiệp. Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương được thực hiện theo một trình tự rất rõ ràng, cụ thể nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Lý do doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương
Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ kế toán thuế

Dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Dưới đây là các lợi ích mà dịch vụ kế toán thuế mang lại:

– Mức giá thuê thấp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn: so với mức lương phải chi trả cho nhân viên mỗi tháng thì mức phí cho dịch vụ này chỉ chiếm ⅓ mức lương cho một nhân viên kế toán.

– Dịch vụ kế toán thuế sẽ đồng nhất số liệu trên các chứng từ, sổ sách với phần mềm kế toán thuế chuyên nghiệp. Dựa vào đó, cách sắp xếp cũng rất đẹp mắt và khoa học.

– Gánh nặng quyết toán thuế được chia sẻ: công ty không cần lo giải quyết các vấn đề liên quan về thuế bởi đội ngũ nhân viên bên dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

– Các vấn đề phát sinh nếu có xảy ra sẽ được dịch vụ giải quyết nhanh chóng và chính xác. Khi bạn cần giải trình hay hiểu rõ các số liệu thì sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình…

Quy trình công việc mà dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận thực hiện

Kế toán thuế là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với các công ty, các doanh nghiệp. Bởi vậy, khi ký kết hợp đồng giữa hai bên thì dịch vụ kế toán thuế tại Bình Thuận cần nêu rõ quy trình thực hiện công việc của mình để bên thuê nhận thấy được chất lượng của dịch vụ.

dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương
Báo cáo tài chính cuối năm

Để các bạn hiểu rõ hơn về công việc kế toán thuế, công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế FADI xin đưa ra quy trình làm kế toán thuế để các bạn tham khảo:

– Bước 1: bộ phận kế toán thuế sẽ giải quyết các nghiệp vụ kế toán phát sinh

– Bước 2: Dựa vào các số liệu doanh nghiệp cung cấp, lập các chứng từ kế toán

– Bước 3: Lưu lại các giá trị thuộc về kế toán để giải trình với Thanh tra

– Bước 4: Hoàn thành các công việc thuộc về kế toán thuế để báo cáo theo kỳ (tháng, quý, năm)

– Bước 5: Lập bảng biểu về những chi phí, phát sinh trong quá trình hoạt động và cân đối sổ sách mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp

– Bước 6: Nhiệm vụ báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế với cơ quan thuế theo quy định.

Lưu ý sau khi kết thúc hợp đồng dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương

Quá trình kết nối với nhau thông qua dịch vụ kế toán thuế kết thúc tốt đẹp, nếu bên thuê vẫn còn nhu cầu muốn sử dụng tiếp dịch vụ kế toán thuế Bình Dương thì hai bên ký lại hợp đồng. Tuy nhiên, công ty phải chú ý luật mới luôn được cập nhật và đôi khi không còn đúng với thời điểm hợp đồng đã ký kết từ trước. 

Vì vậy, bên cho thuê có trách nhiệm cập nhật kịp thời những thay đổi về luật cũng như chế độ kế toán thuế hiện hành. Bên thuê có trách nhiệm và nghĩa vụ như trong hợp đồng đã đưa ra.

Với mục tiêu đưa doanh nghiệp phát triển không ngừng và phục vụ uy tín, nhiệt tình, các dịch vụ kế toán thuế tại Bình Dương ngày càng hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dịch vụ kế toán thuế mà công ty FADI cung cấp cho các doanh nghiệp luôn đảm bảo chất lượng, độ bảo mật và đưa lợi ích doanh nghiệp lên hàng đầu.

Để liên hệ với FADI, các bạn có thể kết nối qua hotline: 0334 999 662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *