0334.999.662

Quy trình đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Sơn La

Bạn đang là chủ doanh nghiệp và bạn cần đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Sơn La nhưng chưa biết rõ các quy định pháp lý, thủ tục và quy trình làm việc như thế nào? Hãy để FADI giúp bạn nhé. Chắc chắn, bạn sẽ sớm hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và đi vào hoạt động.

Quy trình đăng ký thành lập công ty cổ phần

thành lập công ty cổ phần tại Sơn La
Quy trình thành lập công ty cổ phần tại Sơn La
  • Bước 1: Để quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi, bạn cần phải xác định được trước hình thức hoạt động, tên công ty, địa điểm và lĩnh vực hoạt động là gì để khai báo. Khi những vấn đề trên đã được đưa ra thì bạn cần tới Phòng đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư Sơn La để thực hiện thủ tục đăng ký. 
  • Bước 2: Để đăng ký thành lập công ty CP tại Sơn La bạn cần phải tiến hành khắc dấu và gửi mẫu con dấu về cơ quan quản lý tại khu vực mình làm việc.
  • Bước 3: Công bố thông tin về việc thành lập công ty tại cổng thông tin quốc gia về việc đăng ký doanh nghiệp.
  • Bước 4: Kê khai thuế tại cơ quan thuế nơi công ty hoạt động. Thời gian kê khai tối đa 10 ngày từ khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.

Với các bước trên, bạn có thể tới tận Phòng đăng ký kinh doanh làm việc hoặc kê khai qua mạng để giảm tiện được thời gian, công sức. Riêng phần thuế, bạn nên kê khai qua mạng và mua thêm chữ ký số điện tử để mỗi khi kê khai được thuận tiện nhất. Thời gian chờ xét hồ sơ là 3 ngày kể từ khi bắt đầu nộp. Ngoài thời gian này, nếu như không đạt chuẩn, bạn sẽ nhận được thông báo và nên bổ sung ngay lập tức nhé.

Cần làm gì để đăng ký thành lập công ty cổ phần tại Sơn La thành công?

thành lập công ty cổ phần tại Sơn La
Cần làm gì đăng ký thành lập công ty CP tại Sơn La?

Khi đã hoàn thiện các quy trình thành lập công ty CP tại Sơn La trên, nếu thành công, bạn nên tiến hành nhanh chóng các công việc sau đây:

  • Làm khắc dấu. Mẫu dấu này cần phải báo lên cơ quan có thẩm quyền trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được giấy đăng ký.
  • Tới ngân hàng uy tín để lập tài khoản riêng để thuận tiện cho quá trình giao dịch về sau.
  • Thông báo việc thành lập công ty tới cơ quan thuế và nộp thuế môn bài.

Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty CP tại Sơn La

thành lập công ty cổ phần tại Sơn La
Dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty CP tại Sơn La

Quá trình đăng ký trên khá phức tạp và rất nhiều đơn vị đã bị thất bại. Vì thế, bạn nên tìm tới sự trợ giúp của FADI để quá trình thành lập công ty cổ phần tại Sơn La được thuận lợi nhất nhé.

Cam kết quá trình làm việc nhanh gọn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chỉ cần đặt niềm tin vào FADI, bạn sẽ mau chóng đăng ký thành công. 

Liên hệ hotline 0334 999 662 để tiếp tục được các bạn tư vấn viên năng động trẻ trung của công ty tư vấn từ A tới Z nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *