0334.999.662

Phát triển hơn, thịnh vượng hơn với dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang 

Một trong những bất cập của nhiều doanh nghiệp mới, doanh nghiệp nhỏ tại tỉnh Tiền Giang là chưa xây dựng được đội ngũ kế toán vững chắc, chuyên nghiệp. Bạn phải bỏ ra hàng chục triệu đồng mỗi tháng để trả tiền lương cho kế toán, nhưng đôi khi kết quả công việc lại không như ý. Từ hôm nay, bạn sẽ tiết kiệm hơn ⅔ chi phí đó, thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả công việc cao nhờ vào dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang của FADI. 

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ kế toán thuế uy tín, chất lượng

Các nghiệp vụ kế toán, sổ sách của công ty bạn có được xử lý đúng và nhanh hay không, đều phụ thuộc nhiều vào đơn vị kế toán thuế mà bạn lựa chọn. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, bạn cần phải thật thận trọng khi lựa chọn dịch vụ này và áp dụng một vài kinh nghiệm sau đây của FADI. 

dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang
Lựa chọn đúng dịch vụ – lựa chọn đến với thành công
 • Dựa vào uy tín của công ty: công ty đó đã thành lập lâu chưa? có nổi tiếng không? Dịch vụ kế toán thuế tại đó có uy tín và chất lượng hay không? Bạn hãy tìm hiểu những điều này thông qua website của họ, những đánh giá từ khách hàng trước hoặc đến trực tiếp công ty để khảo sát. 
 • Chi phí: dịch vụ kế toán thuế có giá bao nhiêu? Bạn cần chi trả định kỳ hay theo tháng, có phát sinh chi phí hay không? Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ bảng giá được cung cấp, để biết chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được gì với gói dịch vụ đó. 
 • Bảo mật thông tin khách hàng: những thông tin, sổ sách của công ty bạn phải được bảo mật tuyệt đối và đơn vị cung cấp dịch vụ cần có các biện pháp chịu trách nhiệm khi rò rỉ thông tin. 

An tâm hơn, hiệu quả hơn với dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang của FADI

Có được một dịch vụ kế toán thuế hiệu quả, chất lượng, bảo mật tốt là mong mỏi của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Tiền Giang. Vì vậy, FADI quyết định cho ra đời các gói dịch vụ kế toán thuế chất lượng nhất, với nhiều lựa chọn và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. 

dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang
Khách hàng an tâm hơn, thành công hơn khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của FADI
 • Dịch vụ có chi phí phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi công ty và tiết kiệm gấp nhiều lần so với việc thuê kế toán. 
 • Cam kết bảo mật, bảo vệ thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. 
 • Thực hiện những công việc kế toán, báo cáo, giải trình thuế đúng thời gian, quy định. 
 • Dịch vụ kế toán thuế được thực hiện bởi những chuyên gia kế toán có trình độ chuyên môn cao, luôn nhạy bén với những thay đổi của quy định nhà nước nhằm đảm bảo tính kịp thời và chuẩn xác. 
 • Có hợp đồng giao dịch rõ ràng, được đồng thuận bởi cả hai bên mua và bán.
 • FADI sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu làm sai quy định hoặc vi phạm hợp đồng. 

Quy trình đăng ký dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang của FADI

dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang
Mọi quyền lợi của bạn đều được đảm bảo bằng hợp đồng

FADI luôn sẵn sàng mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Để đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: liên hệ với FADI. 
 • Bước 2: bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các dịch vụ muốn lựa chọn, quyền lợi được hưởng, giá cả. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra những gợi ý phù hợp với tình hình doanh nghiệp của bạn hiện tại. 
 • Bước 3: thỏa thuận, ký hợp đồng. Nhân viên FADI sẽ mang hợp đồng đến tận nơi của khách hàng và sẵn sàng điều chỉnh khi cần thiết. 
 • Bước 4: bạn cần cung cấp các hồ sơ, chứng từ cần thiết để nhân viên FADI bắt đầu làm việc. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ kế toán thuế tại Tiền Giang. Bạn hãy thật cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp của mình, để đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các dịch vụ của FADI thì hãy liên lạc với chúng tôi tại 0334 999 662. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *