0334.999.662

Ở đâu cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh giá tốt?

Đăng ký kinh doanh là một trong những việc làm bắt buộc trước khi đơn vị của bạn bắt đầu đi vào hoạt động. Chính vì thế, bạn nên tìm tới các công ty chuyên làm dịch vụ đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Ưu điểm của dịch vụ đăng ký kinh doanh?

Đăng ký giấy phép kinh doanh giúp cho các cơ quan nhà nước dễ dàng kiểm soát quá trình hoạt động của công ty cũng như tạo ra niềm tin cho khách hàng về một đơn vị chân chính. Do đó, bất kỳ một công ty nào mới thành lập cũng cần phải quan tâm nhiều tới vấn đề này.

Tuy nhiên, nhiều nơi tự làm hồ sơ để đăng ký kinh doanh. Thế nhưng, nếu không có nhiều kinh nghiệm cũng như sự cẩn trọng khi làm thì bạn sẽ rất dễ mắc lỗi. Quá trình làm việc với Sở kế hoạch và đầu tư cũng vì thế mà trở nên phức tạp hơn. Hơn thế nữa, việc đi lại tới tận nơi để làm thủ tục giấy tờ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức.

Đó là lý do vì sao, nhiều đơn vị hiện nay đã lựa chọn các công ty chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh để có thể mau chóng có được giấy cấp phép cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Ở đâu cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh giá tốt?
Chọn đơn vị hỗ trợ đăng ký kinh doanh uy tín

Đăng ký kinh doanh sau bao lâu thì được cấp phép?

Sau khi hồ sơ được nộp, Sở kế hoạch và đầu tư sẽ xem xét và có phản hồi sau 5 ngày. Nếu không có sai sót gì và đảm bảo đủ điều kiện, công ty của bạn sẽ nhận được giấy cấp phép kinh doanh.

Trong trường hợp hồ sơ không đạt chuẩn, Sở sẽ có phản hồi và bên bạn phải hoàn thiện thủ tục sau 3 ngày. Nếu không, hồ sơ sẽ bị hủy.

Tuy nhiên, các bạn yên tâm khi đi qua các công ty chuyên hỗ trợ tư vấn đăng ký kinh doanh, với những đội ngũ nhân viên giỏi chuyên làm trong lĩnh vực này, đơn vị của bạn sẽ được nhận cấp phép ngay từ lần đầu tiên.

Nên làm dịch vụ đăng ký kinh doanh ở đâu thì uy tín?

Bạn sẽ không khó để tìm đơn vị hỗ trợ đăng ký kinh doanh. Nhưng đơn vị nào làm ăn chân chính và có mức giá vừa phải thì không phải ai cũng rõ. Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị có đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Công khai rõ ràng chi phí dịch vụ đăng ký và có văn bản cam kết giữa  2 bên
  • Có đội ngũ nhân viên trong ngành giỏi, nhiều kinh nghiệm
  • Hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào cần

Không chỉ thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí trên, https://khoitaodoanhnghiep.vn/ hiện nay còn hỗ trợ dịch vụ đăng ký kinh doanh với giá cả phải chăng. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hoạt động uy tín và giá hợp lý thì hãy liên hệ tới hotline của công ty để nhận được sự hỗ trợ nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập website để rõ hơn về dịch vụ đăng ký kinh doanh cũng như mau chóng nhận được hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *