0334.999.662

Những vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty tại Khánh Hòa

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty nói chung hay thành lập công ty tại Khánh Hòa nói riêng. Mời bạn cùng tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về những vấn đề cần lưu ý khi mở công ty tại Khánh Hòa. Và nơi nào có dịch vụ thành lập công ty trọn gói? Hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé! 

Lưu ý gì khi thành lập doanh nghiệp?

Tên Doanh nghiệp

Theo quy định của pháp luật thì tên doanh nghiệp sẽ bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Doanh nghiệp có thể là tên nước ngoài và tên viết tắt. Tuy nhiên, đặt tên doanh nghiệp không được trùng hay gây nhầm lẫn với tên những doanh nghiệp đã được đăng ký, không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Địa chỉ trụ sở

Địa chỉ xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hay thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố, tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương.

Lưu ý: Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hay là tập thể.

thành lập công ty tại Khánh Hòa
Chuẩn bị các thủ tục trước khi thành lập công ty

Vốn điều lệ của công ty

Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản mà các thành viên đã góp hay cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm và công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hay đã được đăng ký mua khi thành lập công ty tại Khánh Hòa với công ty cổ phần.Vì vậy, mà doanh nghiệp cần cân nhắc trước đưa ra mức vốn điều lệ sao cho phù hợp với khả năng huy động vốn ban đầu.

Ngoài ra, vốn điều lệ còn ảnh hưởng đến mức nộp thuế môn bài trong năm 2019 như sau:

  • 2.000.000 VNĐ/năm nếu doanh nghiệp mức vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng;
  • 3.000.000 VNĐ/năm nếu doanh nghiệp mức vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng.

Thông tin về người đại diện theo quy định pháp luật

Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo quy định pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là người chủ sở hữu hoặc là do chủ sở hữu thuê. Người đại diện của doanh nghiệp thực hiện những quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách là nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trước chủ tọa, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định pháp luật.

Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Khách hàng lưu ý về ngành nghề kinh doanh có điều kiện trước khi quyết định đăng ký ngành nghề. 

Giấy tờ pháp lý cần chuẩn bị để thành lập công ty tại Khánh Hòa

  • Bản sao chứng thực hợp lệ cá nhân của: người đại diện theo pháp luật, của cổ đông công ty cổ phần, của những thành viên công ty TNHH từ hai thành viên trở lên, của những thành viên hợp danh công ty hợp danh;
  • Nếu chủ sở hữu là tổ chức thì phải có: Bản sao đăng ký kinh doanh của tổ chức.
thành lập công ty tại Khánh Hòa
Ký hợp đồng thành lập công ty

FADI cung cấp các dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa

  • Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp: đây là dịch vụ quan trọng để chúng tôi tìm hiểu về mục tiêu, định hướng và mô hình của công ty mà khách hàng muốn xây dựng. Nhờ đó, chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các giải pháp lựa chọn phù hợp và hợp quy định nhất về tên công ty, loại hình công ty, ngành nghề, mã ngành, mô hình hoạt động, địa chỉ trụ sở công ty và những vấn đề liên quan khác.
  • Dịch vụ mở mã số thuế và thiết lập hồ sơ thuế ban đầu của doanh nghiệp: Dịch vụ này giúp khách hàng hoàn thành việc kê khai thuế ban đầu theo luật quy định tốt nhất, cũng như hướng dẫn khách hàng tự thực hiện về sau đúng quy cách.
  • Dịch vụ tư vấn kế toán: những nghiệp vụ kế toán là nghiệp vụ quan trọng cần chú trọng và thực hiện một cách chính xác, được cập nhật kịp thời.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa tại FADI

  • Đến với FADI, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh, những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.
  • Được các chuyên gia tại FADI hướng dẫn các thủ tục pháp lý, tư vấn các loại thuế cần thiết, tư vấn luật thành lập công ty.
  • Quý khách hàng sẽ được khắc con dấu công ty và thông báo mẫu dấu miễn phí lên cổng thông tin Quốc gia đăng ký doanh nghiệp.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí để tiến hành đi vào hoạt động doanh nghiệp một cách suôn sẻ.

Các bạn có thể tham khảo website: https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/ hay liên hệ ngay với chúng tôi qua 0334 999 662 để sử dụng trọn gói dịch vụ thành lập công ty tại Khánh Hòa với các ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *