0334.999.662

Những vấn đề cần biết trước khi thành lập công ty tại Hậu Giang 

Có thể nói Hậu Giang là khu vực có nhiều nguồn lực rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế chẳng hạn như về cây ăn trái, thủy hải sản và nông nghiệp… Vì thế, vùng đất này được rất nhiều nhà đầu tư chú ý. Là mảnh đất có nhiều ưu điểm về mọi mặt, việc thành lập công ty tại Hậu Giang sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho các nhà đầu tư. Sau đây là một số điều cần biết để xây dựng doanh nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của FADI nhé. 

Các bước để thành lập công ty tại Hậu Giang 

Bước 1: Xác định lĩnh vực kinh doanh

thành lập công ty tại Hậu Giang
Mô hình quản lý và xây dựng công ty

Bước này rất cần thiết để thành lập doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc đặt ra mục tiêu, chọn được hướng đi rõ ràng nhằm phát triển theo đúng kế hoạch. 

Bước 2: Đặt tên cho công ty

Đây là bước không thể thiếu, giúp nhà đầu tư tạo được tên tuổi riêng trên thị trường. Ngoài ra, tên công ty còn thể hiện được ý nghĩa, tâm huyết của người thành lập ra công ty đó. Và một điều quan trọng là tuyệt đối không được trùng với tên các công ty khác đã thành lập trước đó, vì như vậy sẽ làm nhầm lẫn thương hiệu của từng doanh nghiệp. Tên công ty không cần phải quá phô trương hoặc dài dòng, chỉ cần ngắn gọn rõ ràng, truyền tải được điểm mạnh đến thị trường. 

Bước 3: Địa chỉ nơi thành lập công ty tại hậu Giang

Khi thành lập công ty, địa chỉ phải được ghi rõ ràng, phải có giấy phép kinh doanh, và các giấy tờ pháp lý khác nếu nhà nước yêu cầu. 

thành lập công ty tại Hậu Giang
Mục tiêu phát triển doanh nghiệp

Bước 4: chọn được loại hình doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp hợp lệ, ví dụ như công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, hay doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, bạn hãy chọn ra loại hình phù hợp cho công ty mình, và phải được nêu rõ khi làm thủ tục giấy tờ để đăng ký thành lập công ty. 

Bước 5: Đăng ký vốn điều lệ

Đây là bước cuối cùng để thành lập công ty tại Hậu Giang, bạn phải hoàn thành thủ tục đăng ký vốn điều lệ và không cần phải xác minh loại vốn này. Nhưng phải chịu trách nhiệm với số vốn đã đăng ký. 

Nội dung cần biết về thuế môn bài khi thành lập công ty tại Hậu Giang

thành lập công ty tại Hậu Giang
Quá trình sắp xếp, quản lý công việc khi thành lập công ty

Thuế môn bài: Loại thuế này bắt buộc các doanh nghiệp phải nộp hàng năm ,và mỗi năm một lần. Nhưng nếu doanh nghiệp thành lập vào thời điểm qua 30/06 hằng năm, thì thuế này chỉ cần đóng một nửa theo quy định của vốn điều lệ. 

Quy định nộp thuế môn bài như sau:

  • Mức 1: 3 triệu, nếu vốn đăng ký trên 10 tỷ. 
  • Mức 2: 2 triệu, nếu vốn đăng ký dưới 10 tỷ. 

Hãy đến với FADI, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi yêu cầu để mở công ty tại Hậu Giang.

Những vấn đề thắc mắc của khách hàng, sẽ được các nhà cố vấn, có trình độ chuyên môn cao tư vấn miễn phí. Đến với dịch vụ của FADI, thì việc thành lập công ty tại Hậu Giang của quý khách sẽ được lo từ a tới z. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại 0334 999 662 hoặc truy cập website:   

https://khoitaodoanhnghiep.com.vn/ để được tư vấn dịch vụ trọn gói của FADI. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *