0334.999.662

Những lý do bạn nên mua chữ ký số của Viettel

Khi thực hiện các giao dịch qua mạng bắt buộc đơn vị kinh doanh phải sử dụng thiết bị chữ ký số. Có rất nhiều thương hiệu chữ ký số, tuy nhiên nhiều người lựa chọn mua chữ ký số của Viettel. Vậy thương hiệu này có những ưu điểm gì sẽ được giới thiệu qua bài viết sau.

Vì sao bắt buộc mua chữ ký số giá rẻ?

Chữ ký số là một trong những điều bắt buộc tối thiểu phải có của các công ty, cửa hàng, siêu thị, doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện tốt cho các giao dịch trực tuyến như: giao dịch ngân hàng, đóng thuế, kê khai điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, ký điện tử,… diễn ra rất mau chóng, dễ dàng.

mua chữ ký số của viettel
Chữ ký số Viettel giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức cung ứng chữ ký số, do vậy, để sắm được một chữ ký số uy tín mà giá thấp, bạn buộc phải phải tìm thật hiểu kỹ. Việc sắm mua chữ ký số giá thấp giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí, đầu tư hiệu quả nhất.

Trong số những chữ ký số của các đơn vị hiện nay trên thị trường, chữ ký số Viettel-CA, đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ mang lại giá tiền tốt, dòng chữ ký số này còn đáp ứng được khả năng giao dịch nhanh chóng, tính bảo mật cao cho công ty. Vì sao nhiều người mua chữ ký số của Viettel như vậy?

Chữ ký số Viettel dùng vào mục đích gì?

 

  • Kê Khai Thuế

 

Có 100% doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, thành phố có cơ sở hạ tầng về CNTT thì bắt buộc phải kê khai thuế qua mạng theo điều 4 Luật số 21/2012/QH13 Kê Khai Hải Quan.

mua chữ ký số của viettel
Nên hay không mua chữ ký số của viettel?

Đối tượng phải làm thủ tục Hải Quan bao gồm các công ty nằm trong lĩnh vực xuất khẩu, nhập khẩu, quá cảnh, vận dụng trong vận tải xuất nhập cảnh.

 

  • Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội

 

Doanh nghiệp có sử dụng lao động hàng tháng bắt buộc phải kê khai & đóng bảo hiểm xã hội(BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)…

 

  • Giao dịch thương mại

 

Chữ Ký Điện Tử Viettel giúp các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch thương mại như ký hợp đồng mua bán, ký kết văn bản thỏa thuận hoặc những giao dịch khác.

Lợi ích khi mua chữ ký số của Viettel

+ Đăng ký chữ ký số nhanh chóng, thủ tục đơn giản

+ Cung ứng chữ ký số trong vòng 12 giờ – 24 giờ

+ Tham vấn nhiệt tình, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

+ Giao hàng miễn phí

+ Tặng kèm tháng sử dụng tốt, chiết khấu giá chữ ký số

+ Tương trợ công nghệ 24/24.

Và rất nhiều ưu điểm khác của chữ ký số Viettel giúp khách hàng tiện lợi hơn trong các hoạt động giao dịch điện tử mua bán thông qua các giao dịch điện tử. Chính vì vậy đó là những lý do mà nhiều người lựa chọn chữ ký số của thương hiệu Viettel.

Hy vọng với những thông tin vừa nêu ở trên bạn sẽ biết tại sao nên mua chữ ký số của Viettel rồi phải không nào. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các thương hiệu chữ ký số khác vui lòng gọi điện đến 0334.999.662 để chúng tôi có thể giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *