0334.999.662

Những lưu ý khi mua chữ ký số mà bạn không nên bỏ qua

Chữ ký số điện tử là phần không thể thiếu đối với các hoạt động giao dịch, kê khai thuế của các doanh nghiệp hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến chất lượng và dịch vụ cho khách hàng tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi mua chữ ký số mà bạn cần biết.

Đọc nhanh

Những vấn đề gặp phải cần lưu ý khi mua chữ ký số

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hay sản phẩm nào người mua hàng nên tìm hiểu nhiều tiêu chí để đánh giá và chọn lựa chọn kỹ càng. Đối với việc mua chữ ký số cũng vậy, khách hàng thường gặp phải những vấn đề sau đây:

lưu ý khi mua chữ ký số
Chữ ký số rất quan trọng trong các hoạt động của doanh nghiệp
  • Không biết đến thương hiệu chữ ký số nào uy tín.
  • Lựa chọn đại lý cung cấp không uy tín, mua theo lời quảng cáo của các dịch vụ cung cấp này mà chưa tìm hiểu kỹ
  • Ham rẻ mà quên mất chất lượng của sản phẩm
  • Chưa tham khảo ý kiến và nhờ tư vấn kỹ trước khi mua nên không rõ về sản phẩm chữ ký số
  • Chưa tìm hiểu giá cả xem có phù hợp để mua hay không. Bởi vì chữ ký số phải gia hạn từng kỳ và khách hàng phải mất thêm tiền để gia hạn.

Những lưu ý khi mua chữ ký số

Để mua chữ ký số chất lượng tại các đại lý uy tín thì một số lưu ý sau có thể sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn phù hợp nhất:

lưu ý khi mua chữ ký số
Viettel-CA là một trong các thương hiệu chữ ký số uy tín

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Khi bạn tìm hiểu địa chỉ chữ ký số mua ở đâu uy tín nên chú ý cả về dịch vụ tại đó. Nhiều đại lý sau khi thanh toán xong và bàn giao chữ ký số cho khách hàng xong thì không có sự bảo hành. Trong trường hợp gặp lỗi phát sinh rất khó để khách hàng các doanh nghiệp tự xử lý. Chính vì vậy chất lượng phục vụ cũng là điểm mà bạn nên lưu tâm.

Giá cả chữ ký số

Hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp chữ ký số cùng với các mức giá khác nhau. Thế nhưng các bạn nên lưu ý, trường hợp nào mà các bạn thấy giá rất rẻ so với những đơn vị khác thì cũng đừng vội vui mừng. Bởi vì bạn cần phải liên hệ kỹ lại với những vấn đề sau:

  • Giá cả đó đã bao gồm cả thuế VAT hay chưa?
  • Giá đó có bao gồm chi phí dịch vụ cài đặt hay hướng dẫn sử dụng trong suốt thời hạn hay không?
  • Giá đó có phải giá cuối cùng hay nó còn đính kèm thêm những chi phí nào nữa hay không?
  • Giá đó có khuyến mại trong thời gian bao nhiêu tháng, phí gia hạn lần sau là bao nhiêu?

Chữ ký số điện tử rất quan trọng vì thế việc mua như thế nào và ở đâu quan trọng không kém.Với những lưu ý khi mua chữ ký số được giới thiệu ở trên hy vọng bạn có thể lựa chọn địa chỉ mua tin cậy, uy tín. Ngoài ra với chữ ký số của FADI cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hãy truy cập https://khoitaodoanhnghiep.vn/ để tìm hiểu thêm về chữ ký số tại FADI.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *