0334.999.662

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu?

Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí trong giai đoạn mới thành lập chưa thiết lập được bộ phận kế toán thuế riêng biệt, FADI cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu. Nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh của quý khách hàng diễn ra thuận lợi hơn, tránh gặp phải tình trạng bị phạt do chậm kê khai hay chưa nộp thuế đúng hạn.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu
Những doanh nghiệp cần có kế toán thuế
  • Người chuẩn bị khởi nghiệp, đặc biệt là các nhà đầu tư nước ngoài
  • Chủ doanh nghiệp nhưng không am hiểu về thuế và kế toán
  • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam
  • Doanh nghiệp cần chuyên gia tư vấn kế toán thuế.

Như vậy, dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu chính là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay. FADI cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán thuế trọn gói nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế rủi ro về thuế và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu

Nếu như công ty bạn tự thực hiện các công việc về kế toán thuế thì khối lượng rất lớn các giấy tờ liên quan cần được bảo quản. Khi đó, công ty cần phải có một không gian an toàn để có thể lưu trữ được hết những giấy tờ quan trọng này.

Nếu như công ty bạn ký hợp đồng với dịch vụ kế toán thuế của FADI thì chỉ cần chuẩn bị rất đơn giản hai thứ: hóa đơn đầu vào, đầu ra hàng tháng và thiết bị chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng. Rất đơn giản và được bảo mật cao nhờ dịch vụ kế toán thuế ưu việt hiện nay.

Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu ở đâu tốt nhất?

dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu
Dịch vụ kế toán thuế uy tín, chất lượng nhất hiện nay

FADI không chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty mà còn hướng dẫn khách hàng tìm đến kế toán thuế. Chúng tôi cam kết dịch vụ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất:

  • Cam kết bảo mật dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn, ổn định, xuyên suốt trong suốt quá trình hoạt động – liên kết của công ty. Tránh hoàn toàn việc sai sót khi công ty của khách hàng thay đổi nhân sự.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, làm việc nhanh hơn, ít áp lực, ít căng thẳng hơn.
  • Không cần trực tiếp quản lý mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc, báo cáo chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán thuế còn gửi tới quý khách hàng: bảng giá niêm yết dịch vụ, ký hợp đồng rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, lập danh sách,…

Khi đến với dịch vụ kế toán thuế tại Lai Châu của FADI, mọi vấn đề về bộ phận kế toán của quý khách hàng đều được giải quyết một cách nhanh chóng, uy tín và hiệu quả. Để được tư vấn nhanh chóng, chính xác về dịch vụ kế toán thuế, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua  hotline 0334 999 662.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *