0334.999.662

Những điều kiện thành lập công ty tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long của FADI luôn được quý khách hàng đánh giá cao về thủ tục nhanh gọn, giá cả phải chăng và đảm bảo tính pháp lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh và muốn thành lập công ty tại Vĩnh Long để khởi nghiệp. Hãy liên lạc với FADI, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành được thủ tục một cách nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Để thành lập công ty cổ phần và đưa vào hoạt động kinh doanh, thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Phải có đủ thành viên tối thiểu theo quy định của pháp luật thành lập công ty cổ phần..
  • Vốn điều lệ và vốn pháp định: đối với ngành nghề không quy định vốn pháp định thì chủ thể kinh doanh vẫn đăng ký kinh doanh với số vốn theo nhu cầu.
  • Ngành nghề kinh doanh không thuộc các ngành nghề cấm kinh doanh của chủ thể.
thành lập công ty tại Vĩnh Long
Điều kiện thành lập công ty

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long

Bước 1: Quý khách hàng liên hệ để đưa ra yêu cầu cho FADI về mô hình kinh doanh dự kiến và các băn khoăn đang cần giải đáp theo thông tin.

Những vấn đề cần tư vấn nhanh như lựa chọn tên công ty hoặc các quan ngại liên quan đến quy định pháp luật về thuế. Sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ bước đăng ký nào. 

Sau khi bạn quyết định sẽ thành lập công ty tại Vĩnh LongFADI sẽ tư vấn gói dịch vụ thành lập công ty phù hợp với kế hoạch của bạn để kinh doanh bắt đầu sớm.

Bước 2: Bạn sẽ cung cấp chi tiết các thông tin dự kiến đăng ký cho công ty mới và nhận dự thảo hồ sơ thành lập công ty sau 1 ngày làm việc. Quý khách hàng hãy kiểm tra kỹ những thông tin chuyên viên đề xuất trong hồ sơ và nếu như có vấn đề cần tư vấn gửi lại yêu cầu để chúng tôi hoàn thiện theo đúng mong muốn của bạn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng, ký hồ sơ thành lập công ty và cung cấp tài liệu.

thành lập công ty tại Vĩnh Long
Quy trình thành lập công ty

Bước 4: Nhận kết quả sau khi chúng tôi hoàn thành nội dung công việc theo hợp đồng

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại FADI bạn hoàn toàn có thể yên tâm kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giải đáp thêm các quy định pháp luật mà bạn quan tâm. Bởi FADI luôn mong giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long của FADI

FADI là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mở công ty tại Vĩnh Long

  • Tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi tiến hành thủ tục dịch vụ thành lập.
  • Tư vấn về khả năng đăng ký công ty/ hộ kinh doanh.
  • Soạn thảo bộ hồ sơ cho việc đăng ký công ty/ hộ kinh doanh.
  • Thay mặt bạn nộp hồ sơ đăng ký công ty tại sở kế hoạch đầu tư.
  • Nhận kết quả của đăng ký công ty và thực hiện đăng công bố nội dung đăng ký công ty.

Trên đây là những chia sẻ của FADI về điều kiện cũng như quy trình thành lập công ty tại Vĩnh Long. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn biết thêm các thông tin pháp lý luật liên quan khi công ty có yêu cầu thực hiện. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *