0334.999.662

Những điều cần nắm rõ khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Có thể nói Đắk nông là nơi rất thuận lợi cho việc thành lập doanh nghiệp, tại đây có khí hậu khá dễ chịu, cùng với đất đai màu mỡ, nên rất phù hợp trồng các loại cây công nghiệp dài hạn như: cao su, tiêu, điều, cà phê. Đồng thời là vùng đất có nhiều nguồn tài nguyên dồi dào, nên sẽ phù hợp cho việc phát triển các ngành công nghiệp cao như: công nghiệp chế biến alumin, luyện nhôm…Vì vậy nếu biết tận dụng những nguồn lực sẵn có ở đây, chắc chắn việc thành lập công ty tại Đắk Nông sẽ rất phát triển. Ngoài ra Đắk Nông còn là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, sẽ rất lý tưởng nếu được đầu tư phát triển ngành du lịch. Sau đây là những nội dung cần tham khảo từ dịch vụ FADI 

thành lập công ty tại Đắk Nông
Cạnh tranh giữa các nhà đầu tư

Đọc nhanh

Một số thủ tục để thành lập công ty tại Đắk Nông

Các thủ tục thứ tự như sau:

 • Nắm rõ các thông tin cần thiết và nội dung khách hàng đã yêu cầu. 
 • Chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty theo đúng quy định. 
 • Thủ tục làm hồ sơ, các giấy tờ cần thiết sẽ được nhân viên của FADI hướng dẫn và phục vụ tận nơi.
 • Đến với dịch vụ của FADI, thì thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông của bạn sẽ được lo từ a tới z. Các giấy tờ sẽ được chứng nhận đăng ký theo đúng quy định, cung cấp con dấu và việc đăng ký sử dụng con dấu, sẽ được thông báo trên toàn quốc gia. 
 • Các giấy tờ đã được chứng nhận hợp pháp, và con dấu sẽ được giao lại cho chủ doanh nghiệp. 
 • chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, để hoàn thiện hồ sơ sẽ được nhân viên  FADI thực hiện, đảm bảo các giấy tờ theo đúng quy định hợp pháp về thuế, sử dụng con dấu, chữ ký, hóa đơn.
 • Việc đăng ký tài khoản, và đăng ký nộp thuế điện tử sẽ được nhân viên của FADI cung cấp cho khách hàng, giúp công ty mở tài khoản đảm bảo sẽ đúng theo quy định của nhà nước. 
thành lập công ty tại Đắk Nông
Phát triển doanh nghiệp theo kế hoạch
 • Hoàn thiện lại hồ sơ, kiểm tra đủ giấy tờ, gồm đăng ký sử dụng hóa đơn, đăng ký thuế, chữ ký, con dấu… Sẽ được bên FADI giao lại cho khách hàng.

Tìm hiểu về thuế môn bài khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Thuế môn bài: loại thuế này sẽ được doanh nghiệp nộp mỗi năm một lần, theo quy định của mức vốn điều lệ. Vì qua 30/06 doanh nghiệp chỉ cần đóng một nửa mức thuế. Nên đa số các doanh nghiệp chọn tháng 7 là tháng để thành lập công ty. 

Thuế môn bài được quy định nộp như sau: 

 • Mức 3 là 1,5 triệu nếu vốn đăng ký từ 2 đến 5 tỷ. 
 • Mức 4 là khi vốn đăng ký dưới 2 tỷ. 

Nhưng tới năm 2018 thì 2 mức trên không được sử dụng nữa mà thay đổi như sau:

 • Mức 1 là 3 triệu nếu vốn đăng ký trên 10 tỷ. 
 • Mức 2 là 2 triệu nếu vốn đăng ký dưới 10 tỷ. 
thành lập công ty tại Đắk Nông
Cách sắp xếp công việc hiệu quả

Khi lựa chọn dịch vụ bên FADI, khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về việc thành lập công ty, quý khách sẽ được tư vấn để chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp. 

Nhân viên tại FADI sẽ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về các loại thuế, các giấy tờ cũng như thủ tục hợp pháp, và biết được các loại luật xây dựng doanh nghiệp. 

Khách hàng sẽ được dịch vụ của FADI cung cấp con dấu và được công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên khắp cả nước một cách miễn phí. Bên cạnh đó, nhân viên còn tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết về các vấn đề thường xảy ra khi thành lập công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước đầu đi vào hoạt động. 

Để hiểu rõ và chi tiết hơn về dịch vụ FADI trong việc thành lập công ty tại Đắk Nông, hãy gọi ngay qua hotline 0334 999 662, sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về gói sử dụng dịch vụ nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *