0334.999.662

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn

Ở bất kỳ doanh nghiệp nào, dù kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ đều không thể thiếu các công việc kế toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Hiện nay, xu hướng đi thuê dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn khá phát triển. Thay vì có một phòng kế toán riêng của công ty để thực hiện các nghiệp vụ kế toán thì các công ty lại đi thuê dịch vụ kế toán ở bên ngoài. 

Những vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp phải

dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn
Các vấn đề thường gặp của doanh nghiệp về kế toán thuế
 • Không xuất hóa đơn khi mua hàng.
 • Không lập bảng kê riêng đối với hàng hoá không chịu thuế GTGT.
 • Lập bảng kê khách lẻ, kê khai thuế rồi nhưng quên không viết vào hoá đơn.
 • Hoá đơn huỷ đã xé liên 2 ra khỏi cuống nhưng lại thiếu biên bản huỷ hoá đơn.
 • Ghi nhầm tên người nộp là tên cá nhân đi nộp thuế doanh nghiệp.
 • Không phân biệt được rạch ròi thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN.
 • Không nắm rõ các quy định về thời hạn nộp thuế.
 • Cập nhật chậm trễ các thông tư, quy định mới về thuế.

Hiểu được điều đó, dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn của FADI đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ của chúng tôi, mọi công việc của một người kế toán sẽ được làm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói phát triển mạnh mẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Không phải công ty nào cũng đảm bảo làm ăn uy tín, chất lượng. Trong quá trình chọn lựa, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chi phí dịch vụ

Hiện nay, chi phí thuế dịch vụ kế toán thuế dao động trong khoảng 1 – 3 triệu đồng/tháng. So với việc đội ngũ nhân viên cho bộ phận kế toán thì việc sử dụng dịch vụ này tiết kiệm chi phí hơn.

 • Nhân sự

Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ cần 1 nhân viên, vừa làm kế toán vừa làm văn phòng thì nên thuê 1 kế toán riêng. Tuy nhiên, quý khách nên chọn người có kinh nghiệm, để đảm bảo hiệu quả công việc. 

Trường hợp, công ty của bạn không thiếu nhân sự và việc có thêm nhân viên kế toán sẽ khiến phát sinh những vấn đề về cơ sở vật chất làm việc, các thủ tục bảo hiểm thì cách tốt nhất nên thuê dịch vụ kế toán.

 • Tính hiệu quả

Những công ty vừa và nhỏ mà đã có người nhập liệu giấy tờ nhưng không làm được các báo cáo thuế, tài chính, chứng từ quan trọng. Hãy thuê dịch vụ kế toán thuế vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao.

FADI cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn

dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn
Dịch vụ kế toán thuế tại FADI

Doanh nghiệp không thường xuyên phát sinh hoạt động kế toán thuế, hoặc công ty thường xuyên phải thay đổi nhân sự kế toán, không tuyển dụng được kế toán chuyên nghiệp,… Đó là những lý do để doanh nghiệp cần tới dịch vụ kế toán thuế của Công ty FADI. 

Đến với chúng tôi, mọi vấn đề phát sinh của doanh nghiệp về kế toán thuế sẽ được giải quyết một cách triệt để. Bởi đội ngũ chuyên viên kế toán thuế đầy kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của chúng tôi.

Hàng trăm doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ kế toán thuế của FADI đều hài lòng và đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Kạn. Hãy đến với FADI thông qua hotline 0334 999 662 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *