0334.999.662

Những điều cần biết khi mua chữ ký số uy tín hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chữ ký số và những dịch vụ chứng thực chữ ký số. Bạn đang băn khoăn không biết mua chữ ký số uy tín ở đâu. Hãy cùng đi tìm lời giải cho những băn khoăn đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nên mua chữ ký số giao dịch điện tử của nhà cung cấp nào?

Khi mua chữ ký số uy tín các bạn đều phải đưa ra được các tiêu chuẩn như so sánh về chất lượng, giá cả, thương hiệu và sự hỗ trợ chăm sóc sau bán hàng. Về mặt bản chất chữ ký số: VNPT-CA, CA2, FPT-CA,Viettel-CA, Vina-CA, Newtel-CA, Safe-CA, Bkav-CA. Tất cả là thương hiệu và nó không có sự khác biệt về tính năng hay chất lượng, phải tuân theo chuẩn mã hóa bảo mật cao nhất và phải có được sự cấp phép của nhà nước.

mua chữ ký số uy tín
Tìm hiểu về Chữ ký số uy tín hiện nay

Nếu như có sự khác biệt thì đó chính là chất lượng dịch vụ chăm sóc sau khi cung cấp bởi những dịch vụ như thế nào? Giá cả bao nhiêu ? Chính vì điều đó có thể quyết định được bởi Đại lý phân phối mua chữ ký số uy tín

Khi bạn mua Chữ ký số của một Đại lý bán giá cực rẻ thế nhưng khi bán xong thì để mặc bạn bơ vơ 1 mình. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Cho nên, các bạn lựa chọn mua chữ ký số uy tín phải nhìn nhận đúng bởi tại đây là Đại lý phân phối Chữ ký số chứ đó không phải là thương hiệu.

Lưu ý khi chọn mua chữ ký số

Giá cả: Hiện nay, có rất nhiều hãng cung cấp chữ ký số cùng với các mức giá khác nhau. Thế nhưng các bạn nên lưu ý, trường hợp nào mà các bạn thấy giá rất rẻ so với những đơn vị khác thì cũng đừng vội vui mừng. Bởi vì bạn cần phải liên hệ kỹ lại với những vấn đề sau:

  • Giá cả đó đã bao gồm cả thuế VAT hay chưa?
  • Giá đó có bao gồm chi phí dịch vụ cài đặt hay hướng dẫn sử dụng trong suốt thời hạn hay không?
  • Giá đó có phải giá cuối cùng hay nó còn đính kèm thêm những chi phí nào nữa hay không?
  • Giá đó có khuyến mại trong thời gian bao nhiêu tháng, phí gia hạn lần sau là bao nhiêu?

Chất lượng phục vụ: Có nhiều địa lý cung cấp dịch vụ chữ ký số với giá rẻ hơn thị trường tuy nhiên sẽ không quan tâm xem hoạt động sau mua của bạn ra sao. 

Làm sao để lựa chọn mua chữ ký số tốt nhất

  • Lựa chọn được những đại lý hướng dẫn bạn nghiệp vụ kê khai đầy đủ, sau đó mới thu tiền.
  • Liên hệ bên bán, giúp giải quyết vấn đề này nọ mà nói trước mình có chữ ký số rồi để xem bên hãng có support cho bạn không. Nếu như họ support thì có nghĩa các bạn đã chọn đúng hãng đáng tin tưởng rồi.
  • Hình thức support của những đại lý có phong phú đa dạng hay không, nếu như có họ chắc chắn họ lấy việc chăm sóc khách hàng làm gốc.
  • Đặc biệt, đừng nên tin 100% lời hứa hẹn chăm sóc phục vụ hỗ trợ sau này, phải thử lòng thì mới có thể biết được.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website khoitaodoanhnghiep.vn hoặc hotline: 0866-230-662 để có thể hiểu thêm về mua chữ ký số uy tín, FADI sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *