0334.999.662

Những điều cần biết khi mở công ty may mặc

Ngành may mặc ở Việt Nam hiện nay dần dần đã có chỗ đứng và khẳng định vị thế của mình trong các ngành công nghiệp nhẹ. Chính vì thế việc mở công ty may mặc vào thời điểm này chính là bước đi sáng suốt của các thương nhân.Nhưng khi kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn nhất định phải biết những điều dưới đây mà FADI cung cấp để kinh doanh đạt hiệu quả.

Quy định về đặt tên công ty may mặc

mở công ty may mặc
Công ty may mặc tại Việt Nam

Nên tránh đặt tên trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Những dấu hiệu trùng hoặc gây nhầm lẫn về tên doanh nghiệp đã được quy định cụ thể tại Điều 42 Luật Doanh nghiệp 2014:

  • Tên tiếng Việt của doanh nghiệp đăng ký được đọc giống như tên doanh nghiệp đã đăng ký.
  • Tên viết tắt của doanh nghiệp đề nghị đăng phải ký trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký.
  • Tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đề nghị đăng ký phải trùng với tên bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký.

Chuẩn bị hồ sơ mở công ty may mặc

mở công ty may mặc
Hồ sơ cần có khi thành lập công ty
  • Danh sách các thành viên/cổ đông sáng lập (theo mẫu đã quy định).
  • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp kinh doanh may mặc (theo mẫu).
  • Dự thảo về Điều lệ công ty may mặc.
  • Bản sao công chứng, chứng thực CMND của các cổ đông/thành viên là cá nhân hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Quyết định thành lập của cổ đông/ thành viên là một tổ chức.
  • Công bố những thông tin đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

Sau khi tiến hành mở công ty may mặc các bạn cần thực hiện thủ tục công bố thông tin trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để đảm bảo doanh nghiệp đã hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Đây là thông tin bắt buộc, doanh nghiệp không tuân thủ sẽ phải chịu phạt theo đúng quy định của pháp luật.

Nếu trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty may mặc vui lòng liên hệ FADI để được chuyển viên tư vấn, luật sư hướng dẫn, soạn thảo hồ sơ một cách nhanh chóng, chính xác và ít tốn kém thời gian nhất.

FADI – Dịch vụ hỗ trợ mở công ty may mặc

Đầu tiên chính là quan điểm kinh doanh của FADI là dựa vào chữ TÂM để phục vụ. Vì vậy nếu hợp tác, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì chúng tôi làm được.Khi bắt đầu kinh doanh thì đầu tiên bạn phải chọn một đơn vị tư vấn uy tín.

Và để đảm bảo việc kinh doanh thuận lợi nhất về mặt pháp lý thì FADI chúng ta cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đủ trình độ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tất cả các lĩnh vực pháp lý khác liên quan đến công ty với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm thực tiễn và đã được đào tạo bài bản tự tin sẽ đem đến cho khách hàng giải pháp toàn diện nhất. Nếu bạn đang muốn mở công ty may mặc, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0334 999 662 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *