0334.999.662

Mức chi phí dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp trẻ chưa có bộ phận kế toán thuế đủ năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành tốt các nghiệp vụ kế toán thuế. Để giải quyết các vấn đề về sổ sách, các chứng từ, báo cáo thuế cần có một nhân viên có đủ trình độ cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thấu hiểu điều đó, FADI cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa với mức phí vô cùng hấp dẫn. Khi sử dụng dịch vụ, các doanh nghiệp sẽ được FADI chia sẻ công việc và trách nhiệm phức tạp về thuế.

dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa
Đối chiếu các chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp

Lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa là phương án tối ưu

FADI khuyên các doanh nghiệp trẻ nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa. Thay vì tốn thời gian và mức lương cao để tuyển được một nhân viên theo đúng yêu cầu của mình thì hãy chọn dịch vụ kế toán thuế để có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ và rất nhiệt tình. Mỗi doanh nghiệp hàng năm cần phải thực hiện rất nhiều báo cáo tài chính, làm thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế với cơ quan thuế, báo cáo thuế theo kỳ…

Khi bạn tuyển một kế toán trưởng đáp ứng các công việc trên thì cần ít nhất 5 – 10 triệu/tháng để chi trả lương. Nhưng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ kế toán thuế Thanh Hóa thì chỉ mất từ 500 – 700.000 đồng/tháng là đã có thể giải quyết tất cả các vấn đề về thuế.

Sự thay đổi về công việc, nhân sự hay thậm chí các thay đổi về điều luật thuế khiến bạn lo lắng và tốn nhiều thời gian tìm giải pháp tốt nhất. Hãy tin tưởng dịch vụ kế toán thuế, bởi tại đây luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên và nhất là chịu hoàn toàn trách nhiệm cho doanh nghiệp bạn về mảng thuế.

Những nhiệm vụ chính của dịch vụ kế toán thuế Thanh Hóa

dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa
Cân đối các số liệu để lập báo cáo tháng

Khi doanh nghiệp/công ty ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa thì khi đó, công ty dịch vụ kế toán thuế sẽ có nhiệm vụ thực hiện các công việc sau cho công ty/doanh nghiệp bạn:

– Hàng tháng, tới các đơn vị doanh nghiệp để lấy chứng từ thực hiện các báo cáo theo quy định;

– Lập tờ khai thuế GTGT và tờ khai thuế thu nhập cá nhân thông qua các chứng từ mà doanh nghiệp cung cấp;

– Hàng tháng lập tờ khai thuế GTGT và tiến hành nộp thuế GTGT;

– Thực hiện các nhiệm vụ về sổ sách, chứng từ và nộp báo cáo lên cơ quan Thuế theo đúng thời gian yêu cầu.

Mức phí cho dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế cho các công ty/doanh nghiệp. FADI là một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế Thanh Hóa uy tín, chất lượng và có mức giá thành hợp lý.

Nếu mỗi tháng các bạn phải chi trả cho một nhân viên kế toán ít nhất 5 triệu đồng thì với dịch vụ kế toán thuế, công ty chỉ cần chi trả mức phí tối thiểu 500 – 700.000 đồng thì sẽ có ngay đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Tùy vào loại hình công ty và khối lượng công việc cần thực hiện, công ty cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra bảng giá chi tiết để các doanh nghiệp tham khảo.

Sau khi hai bên thống nhất về mọi điều khoản, FADI sẽ thay mặt doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ về thuế và chịu hoàn toàn các trách nhiệm trước pháp luật kể cả sau khi kết thúc hợp đồng. Để liên hệ với dịch vụ kế toán thuế tại Thanh Hóa FADI các bạn gọi đến hotline: 0334.999.662

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *