0334.999.662

Một số lưu ý khi thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh 

Phong trào start-up đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Mọi người sẽ chủ động tạo cơ hội việc làm cho bản thân thay vì phải đi tìm kiếm cơ hội tại các doanh nghiệp khác. Hình thức công ty TNHH là một trong những hình thức được hướng đến rất nhiều. Đặc biệt Quảng Ninh là một trong những mảnh đất đầy hứa hẹn cho việc phát triển loại hình công ty TNHH. Và để quá trình thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh diễn ra thật thuận lợi bạn có thể tham khảo một số lưu ý trong bài viết sau đây. 

Đọc nhanh

Khái niệm công ty TNHH là gì ? 

Công ty TNHH là loại hình công ty rất phổ biến tại Việt Nam. Công ty TNHH sẽ có 2 loại chính là công ty TNHH một thành viên và từ hai thành viên trở lên. Người góp vốn cho công ty có thể là một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó. Người góp vốn cho công ty sẽ sở hữu một phần vốn hoặc toàn bộ vốn điều lệ của công ty đó. 

Thành Lập Công Ty TNHH tại Quảng Ninh
Công ty TNHH  là loại hình khá phổ biến ở Việt Nam

Chú ý nộp hồ sơ đăng ký đúng nơi 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh, bạn nên chú ý đến địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Người ủy quyền hoặc người thành lập sẽ có trách nhiệm gửi hồ sơ tại các phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư tại nơi công ty đặt trụ sở chính. Và kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, trong vòng 3 ngày làm việc, người thành lập công ty sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

Thành Lập Công Ty TNHH tại Quảng Ninh
Cần chú ý nộp hồ sơ thành lập công ty đúng địa chỉ

Phải công bố nội dung đăng ký thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh đúng thời hạn 

Các doanh nghiệp sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp phải có nhiệm vụ thông báo trên các cổng thông tin quốc gia về nội dung thành lập công ty và tiến hành trả phí. Kể từ ngày công khai, các doanh nghiệp sẽ có thời gian 30 ngày để thông báo. 

Trong trường hợp các doanh nghiệp không tiến hành công khai trên các cổng thông tin quốc gia sẽ bị phạt từ 1 triệu vnđ đến 2 triệu VND. Đồng thời các doanh nghiệp đó phải tiến hành công bố trên các cổng thông tin quốc gia. 

Chú ý chủ động đi khắc con dấu 

Tạo con dấu khi thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh cũng cần được chú ý. Các doanh nghiệp có quyền quyết định về con dấu của công ty. Vì vậy, trước khi sử dụng các doanh nghiệp phải tiến hành thông báo đến các cơ quan đăng ký kinh doanh nhằm đăng tải một cách công khai trên các cổng thông tin quốc gia. 

Thành Lập Công Ty TNHH tại Quảng Ninh
Các công ty nên chủ động đi khắc con dấu

Gợi ý địa chỉ tư vấn thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh 

Ngày nay, trong quá trình thành lập công ty tại Quảng Ninh sẽ có nhiều khó khăn về thủ tục, giấy tờ. Những trục trặc về giấy tờ có thể gây cản trở cho các bước về sau. Chúng có thể làm cho các kế hoạch của bạn bị chậm trễ. Hiểu được thực trạng này FADI cung cấp đến các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thành lập công ty. 

FADI sẽ tư vấn cho khách hàng đầy đủ các thông tin về giấy tờ, thủ tục cần thiết khi thành lập công ty một cách chi tiết và nhanh gọn. Từ đó có thể tránh được những rủi ro không đáng có. Đặc biệt, với uy tín nhiều năm trong ngành, FADI có thể đưa cho bạn những lời khuyên đúng đắn nhất. 

Để thành lập công ty TNHH tại Quảng Ninh có rất nhiều điều cần chú ý. Vì vậy, để đảm bảo các thủ tục được diễn ra một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0334999662 để được tư vấn cụ thể nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *