0334.999.662

Mách bạn 9 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất tại Việt Nam

Chữ ký số có vai trò rất quan trọng không thể thiếu trong các giao dịch điện tử, tài chính: của cá nhân và các công ty, doanh nghiệp… Muốn tạo một chữ ký số riêng cho đơn vị, bạn cần tìm đến nhà cung cấp chữ số uy tín. Để bạn có nhiều sự lựa chọn khi tạo chữ ký số. Bài viết này sẽ mách bạn 9 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất tại Việt Nam.

9 nhà cung cấp chữ ký số
Nhà cung cấp chữ ký tốt nhất

Đọc nhanh

Chữ ký số BKAV – CA

Công ty an ninh mạng BKAV CA là một trong 9 nhà cung cấp chữ số ký tốt nhất tại Việt Nam. Tháng 3 năm 2010, BKAV CA đã được Bộ Thông tin và truyền thông. Cấp giấy phép cung cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số BKAV CA đã đưa ra thị trường. Các dịch vụ chứng thực chữ ký số và khẳng định được đây là một thương hiệu uy tín chất lượng. 

Chữ ký số VNPT – CA

Ngày 15 tháng 9 năm 2009 Bộ Thông tin và truyền thông đã cấp giấy phép. Cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam.  Như vậy VNPT – CA là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số cho: các cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng trong giao dịch. Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. VNPT đã không ngừng phát triển và trở thành một trong 9 nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu.

Chữ ký số CA2 

Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm gọi tắt là Ca2 là thành viên của tổng công ty điện tử Hà Nội – Hanel. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển công nghệ thẻ thông minh. Nacencomm đã không ngừng vươn lên và khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực chữ ký số. Ca2 đã trở thành 9 nhà cung cấp chữ ký số được nhiều người tìm đến và sử dụng. 

Chữ ký số hàng đầu FADI 

FADI là một trong 9 nhà cung cấp chữ ký số lớn hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống 7 chi nhánh đặt trụ sở ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. FADI được nhiều khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tổ chức, cá nhân…Đến với FADI khách hàng sẽ có được sự hài lòng nhất và có chữ ký số tốt nhất. Chữ ký số FADI rất thông dụng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. FADI là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín dịch vụ.

9 nhà cung cấp chữ ký số
Chữ ký số điện tử tiện dụng

Chữ số ký Viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel là đơn vị cung cấp chữ ký số thông dụng hàng đầu. Chữ ký số Viettel là rất nhanh chóng và có tính tiện dụng, bảo mật rất cao. Vì vậy Viettel cũng là đơn vị được đánh giá là 9 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Chữ ký số FPT – CA

Dịch vụ cung cấp chữ ký số FPT của công ty Hệ thống thông tin FPT. Được cấp giấy phép sử dụng vào ngày 26 tháng 7 năm 2010. Cho đến nay công ty FPT đã phát triển mạnh và trở thành 9 nhà cung cấp chữ số ký hàng đầu của Việt Nam. Sử dụng chữ ký số tại FPT khách hàng sẽ được tối ưu hóa và có chế độ bảo mật tốt nhất.

Chữ ký số NEWCA

Tuy là doanh nghiệp trẻ mới bước vào hoạt Động trong lĩnh vực chữ số ký tại Việt Nam. Nhưng NEWCA đã không ngừng vươn lên khẳng định được vị thế của mình trong dịch vụ chữ số ký. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín để phục vụ khách hàng. NEWCA đã khẳng định được vị thế và là một trong những nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu của Việt Nam.

Chữ ký số VINA – CA

Công ty cổ phần chữ ký số VINA chuyên cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số tốt nhất. VIAN – CA đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và đội ngũ kỹ thuật viên tốt tiên tiến nhất. Nhằm cung cấp cho khách hàng những mẫu chữ ký số hoàn hảo và bảo mật nhất. Sau nhiều cố gắng nỗ lực VINA đã trở thành 9 nhà cung cấp chữ ký số đáng tin cậy nhất.

Chữ ký số Safe – CA

Nhà cung cấp chữ ký số Safe CA là đơn vị cung cấp chữ ký số công cộng cho: cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp…  Safe cung cấp chữ ký số ở nhiều lĩnh vực như: Chứng thư số cá nhân, chứng thư số cho Code Signing, Chứng thư số SSL. 

Như vậy mình đã bật mí với các bạn 9 nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất ở Việt Nam. Để có những thông tin chi tiết cụ thể hơn về các nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu. Bạn hãy liên hệ đến số Hotline: 0866-230-662 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24h. Chúc các bạn có được chữ ký số tốt nhất!

Email liên hệ: info@khoitaodoanhnghiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *