0334.999.662

Lý do nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn trong vấn đề kế toán thuế hay doanh nghiệp bạn chưa có nhân viên đảm nhiệm tốt vị trí kế toán thuế thì hãy tìm đến dịch vụ kế toán thuế uy tín. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp trẻ đã kết nối với dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng để giúp mình gỡ rối về bài toán kế toán thuế. Lý do nào mà các doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ kế toán thuế nhiều như vậy?

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán thuế Cao Bằng

dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng
Lập tờ khai thuế GTGT

– Tiết kiệm không gian làm việc tại văn phòng công ty do không cần chỗ cho nhân viên kế toán thuế. Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Cao Bằng thì các cơ sở vật chất như bàn ghế, máy vi tính, máy in, văn phòng phẩm, phần mềm kế toán nội bộ… cần thiết cho nhân viên kế toán thuế làm việc không cần đầu tư.

– Khi không tuyển nhân viên kế toán thuế thì đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm nước, điện, chi phí đi lại hay các khoản về BHXH, BHYT, khen thưởng, trợ cấp khác.

– So với mức lương chi trả cho một nhân viên kế toán thuế thì chi phí thuê dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng tiết kiệm hơn gấp 3, 4 lần. Như vậy, số tiền này doanh nghiệp sẽ dành để làm các dự án phát triển trong tương lai.

– Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật của các dịch vụ kế toán thuế. Tất cả các sổ sách, số liệu, chứng từ liên quan đến doanh nghiệp được cất giữ gọn gàng, ngăn nắp và đặc biệt không để rò rỉ thông tin ra ngoài. Nếu vi phạm, bên cho thuê sẽ phải đền bù theo hợp đồng.

– Kế toán thuế của doanh nghiệp bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trình độ xử lý. Những tình huống phát sinh sẽ được xử lý kịp thời, hiệu quả và nhanh chóng.

– Các loại báo cáo sẽ luôn đúng thời hạn theo quy định và cam kết giữa hai bên.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng cần những gì?

Các doanh nghiệp lớn thường có rất nhiều số liệu cần xử lý nên các giấy tờ, chứng từ, sổ sách có liên quan rất nhiều. Nếu các bạn không biết cách sắp xếp thì sẽ rất khó khăn trong vấn đề quản lý cũng như những lúc cần giải trình cho Thanh tra thuế.

dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng
Đưa ra những nội dung trong hợp đồng thuê dịch vụ

Để không cần mất nhiều thời gian, công sức cũng như không gian cất giữ tài liệu, sổ sách và hạn chế bị nhầm lẫn, mất mát, các doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ kế toán thuế Cao Bằng là hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ tuyệt đối được an tâm và chỉ cần cung cấp cho bên cho thuê một số giấy tờ cần thiết.

Để kết nối với dịch vụ kế toán thuế thì công ty bạn cần cung cấp hóa đơn (hóa đơn gốc hoặc photo) đầu vào và đầu ra hàng tháng; thiết bị chữ ký số để bên dịch vụ kế toán thuế lập và nộp báo cáo thuế qua mạng điện tử.

Giá thuê dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng rẻ nhưng chất lượng

Mặc dù các gói dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Nếu so sánh giữa chi phí mà các doanh nghiệp bỏ ra và giá trị mang về thì sẽ thấy được vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn dịch vụ kế toán thay cho việc tuyển dụng nhân viên kế toán thuế.

Tùy vào các doanh nghiệp thuộc loại hình doanh nghiệp gì và số lượng công việc liên quan đến kế toán thuế nhiều hay ít sẽ có mức bảng giá phù hợp. Sau khi bên thuê và bên cho thuê trao đổi, thống nhất nội dung công việc và cam kết giữa hai bên thì sẽ đưa ra mức giá cụ thể cho các doanh nghiệp.

Nếu nhân viên kế toán mỗi tháng phải chi trả từ 5 – 10 triệu đồng thì mức chi phí cho dịch vụ kế toán thuế tại Cao Bằng FADI chỉ từ 500 – 1 triệu đồng mà thôi. Bởi vậy, rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay lựa chọn FADI làm đối tác của mình. Nếu các bạn có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi đến
hotline: 0334 999 662

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *