0334.999.662

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số là phương thức không còn quá xa lạ với các giao dịch điện tử ngày nay. Khi sử dụng chữ ký số giá rẻ cần lưu ý điều gì sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết dưới đây.

Yếu tố quan trọng trong việc sử dụng chữ ký số

Giao dịch điện tử có một số đặc điểm đặc biệt khác với giao dịch truyền thống, chẳng hạn như môi trường làm việc, phương tiện truyền thông truyền… Do đó, một giao dịch điện tử phải được tiến hành đáp ứng các yêu cầu về bảo mật thông tin bằng cách sử dụng các giải pháp thích hợp.

chữ ký số giá rẻ
Chữ ký số thực hiện các giao dịch điện tử nhanh chóng

Vì lợi ích dịch vụ chữ ký số, mà là dựa trên Public Key Cryptography, cần thiết cho các giao dịch điện tử. Công nghệ này hoạt động bằng cách sử dụng một cặp khóa mã hóa, một là khóa công khai, và khác là khóa riêng. Nó có đặc tính mà dữ liệu được mã hóa bằng cách sử dụng một chìa khóa có thể được giải mã bằng khóa khác. Sử dụng Public Key Cryptography một cách an toàn có thể đảm bảo tính bí mật, tính xác thực, tính toàn vẹn và không thoái thác trong các giao dịch điện tử. Chữ ký số trong kịch bản này cung cấp tài sản xác thực hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chữ ký số

  • Khi đăng ký thông tin của chữ ký số, nên ghi chính xác số điện thoại liên hệ cũng như địa chỉ email của công ty trong quá trình đăng ký. Để khi có bất cứ hoạt động nào mà phải dùng tới chữ ký số thì sẽ nhận được thông báo qua email. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp có thể kiểm soát được thông tin công ty.
  • Hiện tại, doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty để nộp lên Kho bạc nhà nước. Chứ không thể dùng Chữ ký số để trích tiền từ Tài khoản ngân hàng công ty qua Tài khoản cá nhân. Nên doanh nghiệp có thể yên tâm về việc sẽ bị thất thoát tài sản khi có ai đó giữ chữ ký số của công ty mình.

Tại sao khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số giá rẻ của FADI

Bạn đã từng phải kê khai thuế theo hình thức thông thường, mà luôn đi kèm theo nó làm cảm giác chờ đợi. Nhưng không biết kết quả chính xác. Bạn đã từng giao dịch qua Internet mà có cảm giác không tin tưởng vào người đang giao dịch với mình. Với những lợi ích to lớn của chữ ký số nhiều khách hàng là cá nhân doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ chữ ký số để thay thế phương thức chữ ký truyền thống. Hãy tìm đến dịch vụ chữ ký số của FADI.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp, dịch vụ chữ ký số giá rẻ. Sử dụng rộng rãi trong các giao dịch thương mại điện tử, kê khai thuế, báo cáo thuế qua mạng, Internet Banking.

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chữ ký điện tử bao gồm VINA-CA, VIETTEL-CA, CKCA, VNPT-CA.

Nếu bạn muốn mua dịch vụ chữ ký số giá rẻ của chúng tôi vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay. Gọi đến hotline 0866-230-662 để được tư vấn nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *